Nhà thuốc Tâm Minh Đường được Sở Y Tế các tỉnh đánh giá cao về mô hình khám chữa bệnh

Được biết đến như một đơn vị khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe bằng YHCT hàng đầu trên cả nước, chất lượng và sự uy tín của Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường không chỉ được người bệnh công nhận, các đơn vị báo chí đưa tin mà còn được Sở Y Tế các tỉnh đánh giá cao và lan tỏa giá trị đến với cộng đồng.

Sở Y tế các tỉnh đánh giá cao mô hình khám chữa bệnh của phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường

Được thành lập từ năm 2009, trải qua biết bao nhiêu thăng trầm và khó khăn, cho đến nay, Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường đã không ngừng phát triển, vươn lên mạnh mẽ khẳng định là đơn vị số 1 trong lĩnh vực bảo tồn và phát triển nền YHCT Việt Nam. Những bài thuốc được nghiên cứu và sưu tầm bởi các lương y có trình độ chuyên môn cao tại Tâm Minh Đường đã mang lại hiệu quả cao trong công tác khám chữa bệnh cho cộng đồng.

sở y tế

Một số công trình nghiên cứu và bài thuốc cung cấp bởi Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường:

  • An Cốt Nam – Giải pháp xua tan bệnh cột sống
  • Cao Bổ Thận – Sản phẩm điều trị các bệnh lý liên quan tới thận, yếu sinh lý nam giới.
  • Cao Bổ Phế – Điều trị ho, viêm họng, viêm phế quản, hen suyễn,…
  • Cao Bình Vị – Điều trị các bệnh lý về tiêu hóa như trào ngược dạ dày, đau dạ dày, viêm dạ dày,…
  • Ngưu Bì Giải Độc Ẩm – Bài thuốc chuyên trị các bệnh lý da liễu như tổ đỉa, viêm da dị ứng, zona, hắc lào,…

Sự đi lên vượt bậc và cố gắng không ngừng của nhà thuốc đã để lại ấn tượng sâu sắc, một cái nhìn tích cực cho những cán bộ của Sở Y tế các tỉnh. Căn cứ vào những minh chứng cho hiệu quả của sản phẩm dịch vụ, đơn vị đã được Sở Y Tế các tỉnh đánh giá cao và lan tỏa giá trị đến với cộng đồng.

Đại diện của Sở Y tế các tỉnh không chỉ đánh giá cao vai trò của các chuyên gia tại phòng khám và những công trình nghiên cứu có ích cho cộng đồng mà còn đặc biệt quan tâm tới cơ sở vật chất, trang thiết bị của phòng khám, phòng trị liệu và kho thuốc. Sự khang trang, sạch sẽ, hiện đại của Phòng khám là một trong những “điểm sáng” để các đơn vị trong lĩnh vực Y học cổ truyền lấy làm thước đo cho sự “chuẩn chỉnh”. Bên cạnh đó, sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ, tận tình trong công tác thăm khám, hỏi han bệnh nhân,… cũng là những lời khen mà Sở Y Tế đặc biệt gửi đến với nhà thuốc Tâm Minh Đường.

Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường vô cùng vinh dự và tự hào khi được Sở Y tế các tỉnh và ban ngành dành sự quan tâm tới mô hình phòng khám chữa bệnh của đơn vị. Để có được vinh dự lớn lao này, trong thời gian qua, Tâm Minh Đường cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ cũng như nhân viên đã không ngừng cố gắng, học hỏi, trau dồi thêm kiến thức chuyên môn, đầu tư vào quy trình bào chế và nghiên cứu để áp dụng trong việc khám chữa bệnh nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của phòng khám.

Trong thời gian tới, ngoài những gì làm được, Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường sẽ cố gắng hoàn thiện những thiếu sót và đẩy mạnh chất lượng dịch vụ hơn nữa để trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh bằng YHCT lớn mạnh nhất Việt Nam.

Những lời khen “có cánh” của Sở Y Tế các tỉnh và ban ngành chính là nguồn động lực to lớn để Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường có thêm niềm tin vững bước trên con đường sự nghiệp “lương y như từ mẫu” sắp tới.

0983340246