An Cốt Nam xuất hiện trên báo Reuters – Niềm tự hào của nền YHCT Việt Nam

Sự xuất hiện của An Cốt Nam trên trang thông tấn xã Reuters trong sáng ngày 10/8 chính là một dốc mốc quan trọng đánh dấu cho hành trình đưa dược liệu Việt Nam vươn ra thế giới.

An Cốt Nam vươn tầm thế giới – Con đường gian nan nhưng KHÔNG “bất khả thi”

Theo một báo cáo y khoa được công bố năm 2015, trên thế giới ước tính có khoảng 266 triệu người đang phải đối mặt với căn bệnh lý “xã hội”, đó chính là thoát vị đĩa đệm. Báo cáo này cũng chỉ ra rằng, Châu Á chính là khu vực có tỷ lệ người mắc các bệnh lý xương khớp nói chung và thoát vị đĩa đệm nói riêng cao nhất. Đây chính là một nhiệm vụ cấp bách đối với ngành Y, đòi hỏi đội ngũ nghiên cứu phải đưa ra được giải pháp để giải quyết vấn đề này.

Đứng trước thực trạng này, đội ngũ lương y Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường đã cùng “xắn tay áo” lao vào công cuộc nghiên cứu trong nhiều năm ròng rã và bào chế thành công bài thuốc An Cốt Nam – Khắc tinh của bệnh cột sống.

an cốt nam xuất hiện trên reuters

Sự xuất hiện của An Cốt Nam trong suốt 10 năm qua đã mang lại “ánh sáng” cho hàng ngàn người thoát vị đĩa đệm có nguy cơ tàn phế.

Với tiếng vang trong nước, đội ngũ sản xuất An Cốt Nam – Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường kỳ vọng sẽ trở thành đơn vị tiên phong đưa cây thuốc Việt đến gần hơn với ngành dược trên thế giới.

Để thực hiện khát vọng lớn lao ấy, đội ngũ nghiên cứu của nhà thuốc Tâm Minh Đường đã cố gắng và nỗ lực không ngừng để được hãng thông tấn xã hàng đầu thế giới – Reuters nhìn nhận và “chắp bút”  đưa hình ảnh của dược liệu Việt Nam nói chung và An Cốt Nam nói riêng đến gần hơn với người bệnh trên toàn thế giới.

Đôi nét về Reuters – Trang thông tấn xã hàng đầu thế giới

Reuters từ lâu đã trở thành một cái tên nổi tiếng trong giới thông tin, truyền thông của thế giới. Trải qua hơn 168 năm phát triển và hoạt động, “ông trùm” của thông tin đã vươn mình và trở thành 1 trong 5 hãng thông tấn xã lớn nhất thế giới

Reuters cung cấp cho độc giả thế giới những thông tin nóng hổi, mang tính thời sự xoay quanh các vấn đề về chính trị, kinh doanh, đời sống, công nghệ, sức khỏe,…

Reuters đưa tin về An Cốt Nam

Với một bài thuốc mang lại hiệu quả vượt trội cho bệnh nhân xương khớp, cũng như thế hiện cái “chất” riêng của một dân tộc, An Cốt Nam đã chinh phục được đội ngũ kiểm duyệt của hãng thông tấn xã hàng đầu thế giới và đã cho xuất bản ngay bài viết “ An Cốt Nam – Bước đột phá mang tính cách mang cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm” vào sáng ngày 10/8/2019.

Rất hiếm tìm thấy một sản phẩm của Việt Nam được xuất hiện trên trang Reuters, nhưng An Cốt Nam lại làm được điều tuyệt vời này.  Tuy đây chỉ là bước đầu trong công cuộc đưa An Cốt Nam vươn tầm thế giới, hành trình phía trước còn gian nan và vất vả, song những nỗ lực của đội ngũ Tâm Minh Đường đã được nhìn nhận một cách chính xác. Đây sẽ là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng hơn.

0983340246