Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương

Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương hiện tại đang quản lý và làm việc tại Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường, hoạt động và nghiên cứu trong lĩnh vực chuyên môn về khám, chữa bệnh bằng y học cổ truyền.

Giới thiệu về bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương

Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương sinh ra và lớn lên tại số nhà 39 Yên Phụ, Tây Hồ Hà Nội vào ngày 19/11/1957. Bà từng là giảng viên cấp cao của trường Học viện YHCT Tuệ Tĩnh. Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương là người đại diện pháp lý, chịu trách nhiệm chuyên môn tại Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường và thông tin y học truyền tải trên website tamminhduong.com (Website đại diện chính thức của nhà thuốc)

.bác sĩ lan hương

Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương từng theo học và tốt nghiệp y khoa trường Đại học  Y danh giá, sau đó cô có quá trình công tác nhiều năm tại Học viện y học cổ truyền Tuệ Tình. Năm 2013 Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương cộng tác với Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường trên vai trò là người chịu trách nhiệm chuyên môn kĩ thuật chính để thực hiện khám, chữa bệnh bằng y học cổ truyền, đáp ứng nhu cầu của các bệnh nhân.

Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương được Bộ trưởng Bộ Y Tế cấp chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh ngày 21/10/2013 theo công văn số 0002478/BYT-CCHN của Bộ Y Tế.

bác sĩ hương chứng chỉ hành nghề

Quá trình làm việc và công tác

Trong thời gian làm việc và công tác tại Học viện YHCT Tuệ Tĩnh và Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường, bác sĩ Hương đã thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu được ứng dụng và triển khai trong việc điều trị nhiều bệnh lý, đặc biệt là các bệnh về suy giảm chức năng thận và rối loạn sinh lý như thận yếu, suy thận, hội chứng thận hư, thận ứ nước, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương,…

Ngoài ra, cô cũng có nhiều công trình nghiên cứu về các phương pháp điều trị bệnh xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ, gai cột sống, đau thần kinh tọa, đau lưng, viêm khớp, thoái hóa khớp, đau vai gáy,…

Năm 2017, bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương đại diện cho Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường – Khách mới chương trình “Sống khỏe mỗi ngày – VTV2” tại đây bác sĩ Lan Hương đã chia sẻ nhiều kỉ niệm trong sự nghiệp cứu người của mình, đặc biệt là những kĩ thuật đem lại hiệu quả cao cho các bệnh nhân.

Với nhiều năm nỗ lực nghiên cứu và đóng góp cho nền y học cổ truyền nước nhà cũng như nhà thuốc Tâm Minh Đường, Bác sĩ Hoàng Lan Hương đã đại diện cho nhà thuốc lên nhận cúp vàng và bằng khen danh giá cho Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường về giải thưởng “Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng động” vào ngày 22/07/2018 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Star Glaxy.

Thông tin liên hệ

Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương từng chia sẻ “Làm bác sĩ và đến với nghề y là một trong những quyết định đúng đắn và niềm hạnh phúc nhất của cuộc đời tôi,  đặc biệt là khi được làm việc và cống hiến cho Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường – Bến đỗ cuối cùng của tôi trong việc khám, chữa bệnh và chăm sóc cho bệnh nhân”.

Mọi thông tin liên hệ, bệnh nhân có thể gửi trực tiếp cho bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương thông qua các tài khoản sau:

Email:bacsihuongtamminhduong@gmail.com

Faceboook:https://www.facebook.com/huong.hoanglan.7927

Twiter: https://twitter.com/HoangThiLanHuo6