Tê bì chân tay khám ở đâu, khoa nào ở tại Hà Nội và Sài Gòn ?

Tê bì chân tay khám ở đâu, khoa nào uy tín và hiệu quả tại Hà Nội, Sài Gòn và các tỉnh thành là những câu hỏi của không ít bệnh nhân. Cùng bài viết hôm nay tìm hiểu về một số địa chỉ điều trị uy tín, hiệu  quả nhất.

Tê bì chân tay khám ở đâu Hà Nội ?

Hà Nội là một trong 3 thành phố lớn của cả nước, luôn đi đầu về các lĩnh vực trong đó có y tế. Tại Hà Nội có tới hàng trăm, nghìn cơ sở y tế từ tuyến cơ sở đến tuyến trung ương đều có khả năng khám, chữa chứng bệnh tê tay chân cho tất cả mọi người.

Dưới đây là một vài bệnh viện trực thuộc SỞ Y TẾ Hà Nội và bệnh viện tư nhân luôn nhận được sự tin tưởng về chuyên môn cũng như sự nhiệt tình trong quá trình khám, chữa bệnh.

Phòng khám y học cổ truyền Tâm Minh Đường

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường có địa chỉ tại: 138 Khương Đình – Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội là một trong những nhà thuốc Đông y nổi tiếng hàng đầu hiện nay.

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường - Thương hiệu vàng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe của người Việt

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường – Thương hiệu vàng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe của người Việt

Với đội nũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, nhiều năm hoạt động trong công tác khám và điều trị bệnh lý bằng y học cổ truyền, Tâm Minh Đường luôn là địa chỉ được các bệnh nhân xương khớp nói chung và người bị chân tay tê bì nói riêng tin tưởng, đón nhận.

Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ tại 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Là một trong những bệnh viện thuộc tuyến trung ương uy tín nhất được khám chữa bệnh bởi các giáo sư đầu ngành y tế của Việt Nam. Bệnh viện có các khoa khám bệnh theo yêu cầu và theo tuyến bảo hiểm vì vậy rất thuận tiện cho người dân đến khám bệnh. 

Bệnh viện quân đội trung ương 108: Địa chỉ tại Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Là bệnh viện tuyến chuyên sâu của ngành quân y có nhiệm vụ khám và chữa bệnh cho đối tượng quân nhân tại chức, bảo hiểm quân và nhân dân thuộc diện thu một phần viện phí. Vì vậy người bệnh thuộc diện trên thì hoàn toàn có thể yên tâm đến khám tại đây.

Khám tê tay chân khi mang thai tại bệnh viện phụ sản Trung ương

Địa chỉ tại 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với các trường hợp là phụ nữ mang thai mà chân tay hay bị tê thì nên đến khám tại các cơ sở y tế chuyên về phụ sản trước để đảm bảo về cả mẹ lẫn con.

⇒ XEM THÊM: Chuyên gia bật mí tê tay uống thuốc gì tốt nhất hiện nay

Khám tê bì chân tay cho bà bầu tại Bệnh viện phụ sản TW

Khám tê bì chân tay cho bà bầu tại Bệnh viện phụ sản TW

Bệnh viện phụ- sản trung ương là bệnh viện đi đầu về ngành phụ khoa và sản khoa với 64 năm khám chữa bệnh cho nhân dân. 

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Hệ thống bệnh viện tư nhân uy tín với đội ngũ y sĩ Việt Nam và nước ngoài có chuyên môn cao, chu đáo, tận tình. Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện tư nhân đi đầu trong việc kết hợp với bác sĩ, điều dưỡng nước ngoài để khám chữa bệnh cho nhân dân.

Bệnh viện cũng đầu tư rất nhiều trang thiết bị từ đơn giản tới hiện đại nhất để đảm bảo cho việc chẩn đoán, điều trị bệnh. Hơn hết, bệnh viện có đầy đủ các khoa ngành, các khoa thì luôn hỗ trợ nhau để càng ngày càng nâng cao hiệu quả trong sự nghiệp phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến khám ở đây. Bệnh viện hiện cũng có nhiều cơ sở tại Hà Nội giúp thuận tiện cho việc đi lại của người bệnh. 

Đầu ngón tay, ngón chân bị tê nên khám ở đâu tại Sài Gòn

  • Bệnh viện Chợ Rẫy: số 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP HCM. Là bệnh viện lâu đời nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, hơn hết bệnh viện còn có đội ngũ cán bộ y tế chất lượng, các khoa phòng liên kết chặt chẽ với nhau để đảm bảo mang lại sự hiệu quả nhất trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
  • Bệnh viện Nhân dân 115: số 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP HCM.

Địa chỉ khám tê chân tay ở các tỉnh thành khác ?

Thành phồ Đà Nẵng

  • Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, thành phố Đà Nẵng. Là một bệnh viện lâu đời tại Đà Nẵng, bệnh viện luôn nhận được sự tin tưởng của người dân Đà Nẵng về mặt chuyên môn cũng như y đức của các bác sĩ, điều dưỡng tại đây. 
Khám tê bì chân tay tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

Khám tê bì chân tay tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

Khám tê tay chân tại tỉnh Phú Thọ

  • Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ: Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành – Phường Tân Dân – TP.Việt Trì – tỉnh Phú Thọ. Là bệnh viện có sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Càng ngày bệnh viện càng thu hút được nhiều cán bộ y tế giỏi và cải thiện cơ sở vật chất để trở thành bệnh viện tuyến cuối. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến khám chữa bệnh tại đây.

Trên đây là một vài cơ sở y tế lớn mà bạn và gia đình bạn có thể tham khảo khi muốn đi khám, chữa bệnh khi chân tay của mình bị tê hoặc gặp phải các tổn thương khác. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể đến các cơ sở ở tuyến đầu như trạm y tế, bệnh viện tuyến huyện theo đúng tuyến bảo hiểm y tế. Tất cả các cơ sở khám, chữa bệnh tuyến cơ sở đều có khả năng khám và sàng lọc cho bạn. 

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích và giúp bạn đưa ra quyết định khám bệnh tê tay chân ở đâu. 

Ngày cập nhật gần nhất:

Share:

Your Comment