Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh, Bắc Giang & Hải Phòng

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng và các tỉnh lân cận có rất nhiều, cùng bài viết đi tìm các cơ sở uy tín và hiệu quả nhất để giới thiệu tới bệnh nhân.

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh

Việc di chuyển lên các thành phố lớn để điều trị bệnh tật rất tốn kém và gây nhiều khó khăn cho bệnh nhân. Nếu bạn ở Bắc Ninh và các vùng khu vực lân cận thì có thể lựa chọn những địa chỉ khám chữa thoát vị đĩa đệm dưới đây.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh

Bệnh viện tỉnh Bắc Ninh đã được công nhận là bệnh viện đa khoa cấp tỉnh hạng I và là cơ sở khám chữa bệnh lớn nhất tại đây. Hiện nay, quy mô bệnh viện đã lên đến 1.000 giường bệnh, với 36 khoa, phòng và 4 trung tâm điều trị.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh tại bệnh viện Đa Khoa tỉnh

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh tại bệnh viện Đa Khoa tỉnh

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và được đào tạo rất bài bản cùng với trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả. Các phương pháp chẩn đoán và chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh tại bệnh viện Đa Khoa gồm có:

  • Chụp X – quang, cộng hưởng để xác định tình trạng bệnh.
  • Sử dụng máy điện xung, máy chiếu tia hồng ngoại để châm cứu.
  • Bấm huyệt, xoa bóp, vật lý trị liệu và các bài tập kéo dãn cột sống.
  • Mổ đĩa đệm, bơm xi măng điều trị xẹp cột sống.

Địa chỉ: Bồ Sơn, Võ Cường, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Bệnh viện Y học cổ truyền Bắc Ninh

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh tại bệnh viện Y học cổ truyền lớn nhất tỉnh, thuộc quản lý của Sở Y tế Bắc Ninh. Các bác sĩ, nhân viên y tế luôn thực hiện tốt công tác khám, chữa và phục hồi chức năng bằng YHCT kết hợp với y học hiện đại.

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Ninh đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị thoát bị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa,… Các phương pháp chữa bệnh đang được áp dụng tại đây bao gồm xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu và các bài tập vật lý trị liệu kéo dãn cột sống, sử dụng tia laser nội mạch.

Địa chỉ bệnh viện: Thanh Phương, Vũ Ninh, TP. Bắc Ninh

Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng tỉnh Bắc Ninh

Đây là cơ sở trực thuộc Sở Y tế Bắc Ninh và đang đứng đầu về lĩnh vực phục hồi chức năng tại tỉnh này. Với việc kết hợp YHCT và Y học hiện đại, bệnh viện đã đẩy mạnh quá trình khám chữa và phục hồi chức năng cho nhiều bệnh nhân.

Đây là địa chỉ khám chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh được áp dụng các phương pháp điều trị bảo tồn bằng những bài thuốc Nam, bấm huyệt, xoa bóp và vật lý trị liệu.

Địa chỉ: Thanh Sơn, Vũ Ninh, TP. Bắc Ninh.

→ Danh sách 11 bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi nhất cả nước theo xếp hạng chuyên môn

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Giang

Người bệnh ở khu vực tỉnh Bắc Giang và khu vực lân cận có thể lựa chọn những địa chỉ khám và điều trị đĩa đệm bị thoát vị dưới đây:

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang

Khi đến điều trị các bệnh về xương khớp, bạn có thể đến Khoa Nội thần kinh và cơ xương khớp của bệnh viện. Hiện nay, khoa đã được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán chính xác các vấn đề mà bệnh nhân đang gặp phải, từ đó có biện pháp chữa trị hiệu quả nhất.

Khám chữa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Giang

Khám chữa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Giang

Các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm đang được áp dụng tại bệnh viện gồm có:

  • Điện châm, thủy châm, bấm huyệt, xoa bóp, châm cứu, xông thuốc, kéo giãn cuộc sống, chiếu tia hồng ngoại.
  • Tiêm bên ngoài màng cứng trên đĩa đệm cột sống thắt lưng để cải thiện tình trạng bệnh.

Địa chỉ bệnh viện: Đường Lê Lợi, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Bệnh viện Y học cổ truyền Bắc Giang

Bệnh viện là cơ sở điều trị các bệnh lý về xương khớp nổi tiếng ở tỉnh Bắc Giang và được rất nhiều người tin tưởng đến khám chữa bệnh. Chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Giang hãy đến bệnh viện YHCT Bắc Giang có đội ngũ bác sĩ, y sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với người bệnh.

Các cách chữa trị thoái hóa đĩa đệm đang được áp dụng chủ yếu là điều trị bảo tồn, ít xâm lấn như xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt, xông thuốc, kéo dãn cột sống bằng bài tập vật lý trị liệu.

Địa chỉ: Số 73 Nguyễn Văn Cừ, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm tại Hải Phòng

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng

Được thành lập từ năm 1905, bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng là đơn vị khám chữa bệnh có bề dày truyền thống nhất thành phố hoa phượng đỏ. Với quy mô trên 1.000 giường bệnh cùng đội ngũ cán bộ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị được đầu tư đồng bộ sẽ đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân thành phố và khu vực lân cận.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Hải Phòng đến bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Hải Phòng đến bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp

Các phương pháp chữa bệnh đang được sử dụng tại bệnh viện bao gồm:

  • Điều trị nội khoa bằng thuốc Đông y và Tây y.
  • Kết hợp vật lý trị liệu để tăng cường hiệu quả và tốc độ phục hồi của người bệnh.
  • Phẫu thuật loại bỏ chèn ép dây thần kinh đối với những trường hợp nặng. Bệnh viện cũng đã áp dụng công nghệ mổ bằng tia laser.

Địa chỉ: Số 1 Nhà Thương, Lê Chân, Hải Phòng

Bệnh viện phục hồi chức năng Hải Phòng

Bệnh viện phục hồi chức năng là một trong những nơi chữa thoát vị đĩa đệm ở Hải Phòng hiệu quả. Tiền thân là Viện điều dưỡng A thuộc Bộ Y tế, bệnh viện đã có trên 60 năm kinh nghiệm trong điều trị và phục hồi chức năng cho người bệnh. Hằng năm, bệnh viện tiếp nhận rất nhiều trường hợp bệnh nhân và giúp họ phục hồi và trở lại sinh hoạt bình thường.

Những phương pháp điều trị ở bệnh viện phục hồi chức năng Hải phòng là xoa bóp, massage, bấm huyệt, vật lý trị liệu và các bài tập giúp cải thiện chức năng xương khớp mà không cần dùng thuốc.

Địa chỉ bệnh viện: Vạn Hoa, Vạn Hương, Đồ Sơn, Hải Phòng

Trên đây là những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng uy tín nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp người bệnh có thêm những lựa chọn trong việc khám và điều trị bệnh.

Ngày cập nhật gần nhất:

Share:

Your Comment