Danh sách bác sĩ chữa bệnh gan giỏi ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM

Trong xã hội hiện đại, bệnh nhân mắc các vấn đề về gan mật ngày càng tăng cao. Nhiều người mong muốn tìm đến các bác chữa bệnh gan giỏi nhưng chưa nắm được các thông tin về những bác sĩ uy tín. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho độc giả một số tên tuổi bác sĩ khám chữa gan giỏi tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM.

Danh sách bác sĩ chữa bệnh gan giỏi ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM

Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. HCM là các thành phố lớn, có nhiều cơ sở khám chữa bệnh uy tín. Tại đây cũng có rất nhiều bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong khám chữa các vấn đề về gan mật, nội tạng.

Bác sĩ chữa bệnh gan giỏi ở Hà Nội

Dưới đây là một số tên tuổi bác sĩ nổi tiếng tại Hà Nội mà độc giả có thể tham khảo.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Hồng

PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hồng hiện đang giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Tiêu hóa tại Bệnh viện Bạch Mai, đồng thời là Giảng viên Bộ môn Nội tổng hợp tại Trường Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ từng có kinh nghiệm chuyên môn cao trong lĩnh vực điều trị các bệnh về Gan mật, hàng loạt công trình nghiên cứu có giá trị cao được in trên các tạp chí chuyên ngành. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Hồng cũng được bệnh nhân yêu quý nhờ thái độ tận tình với người bệnh.

bác sĩ chữa bệnh gan

Liên hệ với PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hồng tại địa chỉ:

 • Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội vào sáng thứ 4 hàng tuần. Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, TP. Hà Nội.
 • Phòng khám Y Cao Cầu Giấy vào sáng 5, thứ 6 và lịch cố định thứ 7 hàng tuần. (Số 260-262 Cầu Giấy, Hà Nội).

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Thành

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Thành là một trong những bác sĩ chữa bệnh gan giỏi có tên tuổi tại Hà Nội. Bác sĩ đã từng công tác tại chuyên khoa Gan mật, Bệnh viện Quân Y 103. Với gần 40 năm kinh nghiệm trong nghề khám và điều trị các bệnh về gan mật, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Thành luôn được nhiều người tin tưởng tìm đến. Hiện tại, bác sĩ đã nghỉ việc tại Bệnh viện Quân Y 103 nhưng vẫn khám chữa bệnh tại địa chỉ bệnh viện Thu Cúc.

Liên hệ với PGS.TS Nguyễn Xuân Thành tại địa chỉ:

 • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc vào các ngày thứ 2, Thứ 6 và Thứ 7. Địa chỉ: Số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, TP.Hà Nội.
 • Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – Địa chỉ số 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây chỉ thăm khám và điều trị nội khoa.

Danh sách bác sĩ chữa bệnh gan giỏi ở Đà Nẵng

Một số tên tuổi bác sĩ giỏi tại Đà Nẵng bệnh nhân có thể tham khảo đặt lịch để khám chữa bệnh.

Thạc sĩ.Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Văn Xứng

TS BS CK II Nguyễn Văn Xứng giữ chức vụ Trưởng khoa Nội Tiêu Hóa và Gan mật Bệnh viện Đà Nẵng. Ông được biết đến là một trong những bác sĩ điều trị gan mật nổi tiếng hàng đầu tại Đà nẵng. Hiện nay, Bác sĩ Nguyễn Văn Xứng có mở phòng khám riêng, chuyên các dịch vụ khám chữa các bệnh lý về gan như: Viêm gan virus B, C mạn tính, viêm gan rượu, xơ gan, gan nhiễm mỡ, abscess gan do sán lá gan…

Liên hệ với TS BS CK II Nguyễn Văn Xứng tại địa chỉ:

 • Phòng khám Nội tổng hợp & Tiêu hóa – ThS.BS. Nguyễn Văn Xứng (273 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng).

Bác sĩ Chuyên khoa II Ngô Tuấn Linh

Bác sĩ Chuyên khoa II Ngô Tuấn Linh là một trong những bác sĩ chữa bệnh gan giỏi hiện đang công tác tại Bệnh viện C Đà Nẵng. Bác sĩ Ngô Tuấn Linh có kinh nghiệm lâu năm trong việc điều trị các vấn đề về gan mật, tiêu hóa. Hiện tại, bác sĩ cũng mở một phòng khám bên ngoài cơ sở bệnh viện công tác. Người bệnh có thể tìm đến khám chữa tại Bệnh viện C hoặc phòng khám tư đều được.

Liên hệ với Bác sĩ Chuyên khoa II Ngô Tuấn Linh theo địa chỉ:

 • Bệnh viện C Đà Nẵng – Địa chỉ số 122 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Bác sĩ Ngô Tuấn Linh – Phòng khám Nội tổng hợp. Địa chỉ số 113 Lương Ngọc Quyến – Thanh Bình – Quận Hải Châu – Đà Nẵng.

Bác sĩ chữa bệnh gan giỏi ở TP.HCM

Bên cạnh Hà Nội và Đà Nẵng, TP. HCM cũng có rất nhiều bác sĩ chữa bệnh giỏi. Bệnh nhân có thể tham khảo và đặt lịch với một trong số các bác sĩ dưới đây.

Phó giáo sư.Tiến sĩ.Bác sĩ Bùi Hữu Hoàng

PGS.TS.Bác sĩ Bùi Hữu Hoàng hiện đang giữ chức vụ Trưởng Phân khoa Tiêu hóa – Gan mật – Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. Đồng thời, bác sĩ cũng là Phó chủ tịch hội Gan Mật TP.HCM, thành viên Ban chấp hành hội Khoa học Tiêu hóa Việt Nam. PGS.TS Bùi Hữu Hoàng được biết đến là một trong những chuyên gia đầu ngành chuyên khám chữa các vấn đề về gan mật. Ông đã có hơn 30 năm trong nghề, là người có chuyên môn sâu, hiểu biết rộng các vấn đề về tiêu hóa, gan mật.

Liên hệ với PGS.TS Bùi Hữu Hoàng tại địa chỉ:

 • Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM trong giờ hành chính. Địa chỉ số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. HCM.
 • Gan mật Hồng Lĩnh – Phòng khám chuyên khoa Tiêu hóa: Thời gian làm việc từ 16h30 – 21h00 vào các ngày Thứ 2, Thứ 4, Thứ 5, Thứ 6. Địa chỉ số RR13 Hồng Lĩnh, Cư xá Bắc Hải, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.
 • Phòng khám Bác sĩ Bùi Hữu Hoàng (Số 64 đường Phan Văn Trị, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Phó Giáo Sư.Tiến Sĩ.Bác sĩ Phan Minh Trí

PGS.TS.BS Phan Minh Trí hiện đang giữ chức vụ Phó Khoa Ngoại Gan Mật Tụy Bệnh viện Chợ Rẫy, Phó Chủ nhiệm Bộ môn Ngoại Tổng Quát Đại học Y Dược TPHCM. Đây là một trong những bác sĩ chữa bệnh gan giỏi được biết đến là người có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, có chuyên môn cao và luôn tận tâm với mọi bệnh nhân. Bên cạnh việc khám chữa bệnh, bác sĩ cũng giảng dạy cho nhiều thế hệ sinh viên tại Đại học Y Dược TPHCM, nổi tiếng với nhiều công trình nghiên cứu khoa học có giá trị.

Liên hệ với PGS.TS.BS Phan Minh Trí tại địa chỉ:

 • Phòng khám Tiêu hóa Gan mật, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM vào sáng Thứ 4. Địa chỉ số 215 Hồng Bàng – Phường 11 – Quận 5 – TP. HCM.
 • Khoa Gan mật tụy, Bệnh viện Chợ Rẫy. Địa chỉ số : 201B Nguyễn Chí Thanh – Phường 12 – Quận 5 – TP.HCM.

Chữa bệnh gan ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết lựa chọn bác sĩ nào để khám chữa bệnh gan, hãy tìm đến các địa chỉ bệnh viện uy tín dưới đây. Các địa chỉ này đều có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại và dịch vụ khám chữa bệnh tốt.

Tại Hà Nội

 • Trung tâm Bệnh nhiệt đới – Bệnh viện Bạch Mai (Tòa nhà 3 tầng Trung tâm Bệnh nhiệt đới – 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội).
 • Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (Nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội).
 • Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (Cơ sở Đống Đa, Cơ sở tại Đông Anh)

Chữa bệnh gan ở đâu

Tại Đà Nẵng

 • Bệnh viện C Đà Nẵng – Địa chỉ: Số 122 Hải Phòng – Thạch Thang – Hải Châu – Đà Nẵng).
 • Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng (161 Nguyễn Văn Linh – Thanh Khê – Đà Nẵng).
 • Bệnh viện Đà Nẵng (124 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu Đà Nẵng).

Tại TP. Hồ Chí Minh

 • Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Thành phố Hồ Chí Minh (764 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5,T.P Hồ Chí Minh).
 • Bệnh viện Chợ Rẫy (201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM).
 • Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh (201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh)

Bài viết trên đây đã cung cấp cho độc giả một số tên tuổi bác sĩ khám chữa bệnh gan giỏi tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM. Hãy cân nhắc kỹ càng, nắm bắt các thông tin một cách chính xác trước khi quyết định lựa chọn bác sĩ để khám chữa bệnh diễn ra thuận lợi nhất.

0983340246