Chữa thoát vị đĩa đệm ở Yên Bái, Thanh Hóa, Nghệ An và Đà Nẵng

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Yên Bái, Thanh Hóa, Nghệ An và Đà Nẵng ở bệnh viện, phòng khám nào tốt? Đây là câu hỏi được rất nhiều người bệnh quan tâm. Muốn điều trị được bệnh người bệnh cần phải được điều trị sớm nhất có thể, phương pháp phù hợp và một phòng khám uy tín. Vậy bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một số phòng khám uy tín .

Chữa thoát vị địa đệm ở Yên Bái

Nếu như bạn đang ở Yên Bái thì có thể qua những địa điểm sau để khám:

Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái

 • Là một bệnh viện lớn của tỉnh Yên Bái với tổng diện tích là 35.000 m2 và cơ sở khám chữa bệnh hiện đại. Địa chỉ của bệnh viện ở thôn I xã Phúc Lợi – TP Yên Bái – Tỉnh Yên Bái.
 • Với quy mô 500 giường bệnh được trang bị đầy đủ các thiết bị ý tế như máy phẫu thuật, chụp cộng hưởng từ, 30 máy thở, máy phẫu thuật nội soi tiêu hóa…
 • Bên cạnh đó còn có đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn kỹ thuật cao nên mọi người dân đều tin tưởng, thế nên đã có nhiều trường hợp bị nặng nhưng không cần chuyển lên tuyến trên.
 • Những bệnh nhân chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái sẽ được điều trị theo phương pháp sau: Người bệnh sẽ được sử dụng thuốc tây y để giúp giảm cơn đau và cải thiện tình trạng bệnh của mình. Bên cạnh đó còn được kết hợp với các bài tập vật lý trị liệu để giúp vùng cơ ở cổ, lưng được hoạt động linh hoạt. Còn đối với một số bệnh nhân nặng hơn thì được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật với các phương pháp hiện đại

bệnh viện tỉnh yên bái

Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái

 • Nằm ở số 723 đường Yên Ninh, Minh Tân, TP Yên Bái, Tỉnh Yên Bái cùng với quy mô 100 giường bệnh được trang bị các thiết bị y tế hiện đại bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái đã được đánh giá là một bệnh viện uy tín của tỉnh.
 • Chữa thoát vị đĩa đệm ở Yên Bái mọi người nên đến bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh, tại đây người bệnh sẽ được thực hiện theo phương pháp sau: Sử dụng các bài thuốc đông ý kết hợp với xoa bóp bấm huyệt. Còn sử dụng phương pháp vật lý trị liệu dùng máy kích thích điện để giúp người bệnh giảm các cơn đau.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa

Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa

 • Bệnh viện được xây dựng ở địa điểm số 181 Hải Thượng Lãn Ông – Phường Đông Vệ – TP Thanh Hóa và thành lập vào năm 1899.
 • Các bệnh nhân đến đây để chữa bệnh sẽ được áp dụng những phương pháp như: cùng với sự hướng dẫn của bác sĩ để kết hợp thuốc đông y và tây y giúp cho bệnh nhân giảm đau, cải thiện tình trạng bệnh của mình. Và một số phương pháp y học cổ truyền cũng được áp dụng như bấm huyệt, massage, châm cứu.
 • hiện giờ y học hiện đại hơn nên những người bị thoát vị đĩa điểm có thể phẫu thuật nội soi để có được kết quả nhanh và tốt hơn.

Xem thêm: Đai treo kéo giãn cột sống An Cốt Nam có tốt không? Giá tiền và tác dụng

bệnh viện tỉnh thanh hóa

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa tại bệnh viện y dược cổ truyền Tỉnh

 • Là một bệnh viện có gần 60 năm kinh nghiệm được thừa hưởng hàng nghìn bài thuốc dân gian thế nên bệnh viện y dược cổ truyền tỉnh Thanh Hóa đã được Bộ y tế công nhận là bệnh viện đa khoa y học cổ truyền hạng II.
 • Phương pháp chữa trị bệnh ở đây là: Người bệnh sẽ được sử dụng các bài thuốc nam kết hợp cùng với các phương pháp xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu… đặc biệt có phương pháp tân châm, mãng châm để đưa thuốc vào các đường huyệt vị.
 • Địa chỉ ở số 155 Trường Thi – Phường Trường Thi – TP Thanh Hóa.

Chữa thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện đa khoa quốc tế Hợp Lực

 • Tuy là một bệnh viện tư nhân mới thành lập được 15 năm thế nhưng bệnh viện đa khoa quốc tế Hợp Lực đã được người dân rất tin tưởng và lượt đến thăm khám rất là đông.
 • Một số phương pháp chữa trị: Bệnh nhân được bác sĩ kê đơn thuốc và uống tại nhà kết hợp cùng với những phương pháp y học cổ truyền như bấm huyệt, massage… giúp cho quá trình hồi phục nhanh hơn. Bên cạnh đó bệnh viện còn trang bị nhiều máy móc hiện đại để giúp các bệnh nhân sớm phục hồi bệnh thoát bị đĩa đệm.

Chữa trị thoát vị đĩa đệm ở Nghệ An

Bệnh viện đa khoa TP Vinh

 • Là một trong những bệnh viện lớn của tỉnh Nghệ An nằm ở số 178 Trần Phú – Hồng sơn – TP Vinh – tỉnh Nghệ An. Với quy mô 230 giường bệnh và 20 khoa đã phục vụ được hầu như các lượt người bệnh đến khám.
 • Có thể nói Bệnh viện đa khoa TP Vinh là địa điểm chữa thoát vị địa điểm chất lượng với phương pháp đông tây y kết hợp đã mang lại hiệu quả rất cao.
 • Người bệnh sẽ được sử dụng thuốc để hỗ trợ giảm đau rồi dùng những bài thuốc trong y học cổ truyền như xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt… Đối với những người có tình trạng nặng thì mới dùng đến phương pháp phẫu thuật.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Nghệ An tại bệnh viện đa khoa Cửa Ông

 • Chỉ với 13 năm hoạt động nhưng bệnh viện đa khoa Cửa Ông được đánh giá là một cơ sở tư nhân hàng đầu của tỉnh Nghệ An.
 • Là một bệnh viện có tiếng tăm trong chữa trị bệnh về xương khớp với một số phương pháp như sau: Đối với những bệnh nhân bị nhẹ sẽ được điều trị hoàn toàn bằng thuốc tây y. Bên cạnh đó cũng có điều trị bằng phương pháp đông y kết hợp cùng các bài vật lý trị liệu.
 • Địa chỉ ở 136 và 143 Nguyễn Phong Sắc – Phường Hưng Dũng – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An.

Chữa thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An

 • Đây là một bệnh viện công lập với quy mô 10 khoa khám bệnh được đầu tư thiết bị , cơ sở y tế hiện đại. Nằm trên Đại lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh – TP Vinh.
 • Phương pháp điều trị bệnh được áp dụng: Bệnh nhân được điều trị bằng thuốc do bác sĩ kê đơn. Sử dụng những phương pháp y học cổ truyền để giúp người bệnh có thể giảm đau và phục hồi nhanh nhất. Bên cạnh đó thông qua chẩn đoán hình ảnh bằng máy chụp cộng hưởng từ để phẫu thuật.

Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An

 • Chữa thoát vị đĩa đệm ở Nghệ An bạn có thể đến bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An. Đây là một bệnh viện có tuổi đời hơn 100 năm cùng với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn vững chắc và có tâm nên bệnh viện đã được người dân tin tưởng và lượt khám luôn cao.
 • Không kết hợp phương pháp đông y để chữa trị thoát vị như nhiều bệnh viện khác, bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An đa tiên phong trong tỉnh với phương pháp mổ nội soi để giúp bệnh nhân ít chịu đau đớn hơn.
 • Địa chỉ của bệnh viện ở Km5, Đại lộ Lê Nin, Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Đà Nẵng

Bệnh viện Đà Nẵng

 • Bệnh viện Đà Nẵng là một bệnh viện lớn của TP Đà Nẵng có vị trí ở số 124 Hải Phòng, Phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Bệnh viện có quy mô lớn với 1000 giường bệnh và hơn 1200 cán bộ.
 • Những bệnh nhân đến chữa trị có thể điều trị nội trú hoặc ngoại trú. Một số phương pháp điều trị như sau: Những trường hợp bệnh nhân bị nhẹ sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc tây y hoặc đông y để giúp giảm đau và phục hồi chức năng. Cũng có thể sử dụng phương pháp y học cổ truyền như châm cứu, xoa bóp… và kết hợp với vật lý trị liệu để giúp bệnh nhân có kết quả tốt nhất.

bệnh viện đà nẵng

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Đà Nẵng đến bệnh viện y học cổ truyền

 • Tuy là một bệnh viện có quy mô không lớn thế nhưng bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng có đội ngũ cán bộ là những bác sĩ, tiến sĩ có kinh nghiệm dày dặn.
 • Từ lâu bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng đã trở thành một địa điểm được nhiều người tìm đến để chữa trị bệnh. Cùng với phương pháp điện châm, thủy châm, xoa bóp… bệnh viện đã giúp rất nhiều bệnh nhân hồi phục nhanh chóng.

Như vậy bài viết đã liệt kê được những phòng khám uy tín chữa thoát vị đĩa đệm ở Yên Bái, Thanh Hóa, Nghệ An và Đà Nẵng, mong rằng từ những thông tin này người bệnh sẽ tìm cho mình một địa điểm điều trị phù hợp và tốt nhất.

0983340246