Các bác sĩ trị thoái hóa cột sống giỏi ở Hà Nội, Sài Gòn và các tỉnh

Các bác sĩ trị thoái hoá cột sống giỏi tại Việt Nam hiện nay là những người nào? Việc tìm được bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm và chuyên môn cao có lợi ích rất lớn trong việc điều trị. Người bệnh sẽ bớt đi đau đớn, thời gian điều trị được rút ngắn và quan trọng nhất là chữa khỏi dứt điểm được bệnh.

Bác sĩ điều trị thoái hóa đốt sống cổ Hà Nội

Bác sĩ trị thoái hóa cột sống nổi tiếng ở Hà Nội gồm những cái tên nào

Bác sĩ trị thoái hóa cột sống nổi tiếng ở Hà Nội gồm những cái tên nào

Bác sĩ Phạm Hoà Bình nhiều năm kinh nghiệm

Cho đến nay, bác sĩ Phạm Hoà Bình đã có bằng Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ về xương khớp. Ngoài ra, ông còn là Phó chủ tịch Hội phẫu thuật Thần kinh Việt Nam, đồng thời là Phó Giám đốc bệnh viện Quân Đội 108.

Bác sĩ Bình từng làm việc tại các cơ sở y tế chuyên về cột sống và dây thần kinh. Tại đây, ông đang giữ trách nhiệm khám, điều trị và phẫu thuật cho nhiều người không may mắc phải bệnh thoái hoá xương sống.

Bác sĩ trị thoái hóa cột sống cổ nổi danh Nguyễn Văn Thạch

Ông hiện đang là Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ làm việc tại bệnh viện Việt Đức. Ngoài ra, ông còn giữ nhiều chức vụ lớn tại các tổ chức nổi tiếng trong ngành y như chủ tịch Hội chấn thương chỉnh hình, phó giám đốc Bệnh Viện Việt Đức,…

Bác sĩ đã làm việc tại bệnh viện này được nhiều năm và chữa trị khỏi cho rất nhiều người bị thoái hoá. Cộng thêm việc bệnh viện có cơ sở vật chất tối tân, nhiều ca bệnh nặng đã được bác sĩ phẫu thuật thành công.

Bác sĩ Kiều Đình Hùng với 30 năm trong nghề

Bác sĩ trị thoái hóa cột sống Hùng có 30 năm kinh nghiệm trong việc khám chữa, phẫu thuật các bệnh về cột sống và thần kinh. Cho đến nay, ông đã điều trị khỏi cho hàng ngàn người bệnh.

Hiện ông đang là trưởng khoa và giảng viên tại bệnh viện và trường Đại học y Hà Nội. Ngoài ra, ông còn có 20 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Đức và từng học tập tại Pháp trong nhiều năm.

Bác sĩ chữa thoái hóa đốt sống cổ nổi tiếng Đinh Ngọc Sơn

Ông từng có nhiều công trình nghiên cứu về y học đã được trao giải và công nhận vào các năm 2002, 2012, 2013. Cho đến nay, bác sĩ nội trú trị thoái hóa cột sống Đinh Ngọc Sơn đang là trưởng khoa về phẫu thuật cột sống tại bệnh viện Việt Đức, đồng thời là giảng viên tại trường đại học y Hà Nội.

Trong 20 năm hành nghề, ông chuyên nhận các ca khó về bệnh thoái hoá và đã phẫu thuật thành công, đưa người bệnh trở về cuộc sống bình thường. Vì vậy, người bệnh có thể yên tâm khi tìm đến bác sĩ để khám chữa bệnh.

Bác sĩ chữa thoái hóa cột sống cổ Sài Gòn

Bác sĩ Trần Quang Hiển- chuyên gia các bệnh về cột sống

Ông hiện đang là phó khoa tại bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPH.CM. Ngoài ra, ông còn là thành viên trong Hội cột sống TP.HCM, chuyên gia về tư vấn điều trị cột sống,….

Qua hàng chục năm điều trị, tư vấn cho nhiều loại bệnh về cột sống. Ông có thể chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và đưa ra được cách điều trị phù hợp nhất cho mỗi ca bệnh.

Bác sĩ trị thoái hóa cột sống cổ giỏi Võ Xuân Sơn

Bác sĩ Võ Xuân Sơn đã tiếp nhận rất nhiều ca khó về thoái hóa xương sống, những người bệnh này đã phải điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Nhờ có bác sĩ Sơn, họ đã có thể chữa trị bệnh thành công.

Ông đang là Tiến Sỹ, bác sĩ tại bệnh viện Chợ Rẫy, đồng thời đang là thành viên của gần 10 tổ chức lớn về y học. Hiện nay, ông đang làm việc chính tại bệnh viện Chợ Rẫy, đây là một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất phía nam.

Bác sĩ chữa thoái hóa đốt sống cổ Võ Xuân Sơn

Bác sĩ chữa thoái hóa đốt sống cổ Võ Xuân Sơn

Bác sĩ trị thoái hóa cột sống cổ lâu năm Ngô Minh Lý

Bác sĩ Ngô Minh Lý là Tiến sĩ về khoa chấn thương chỉnh hình, đặc biệt chuyên về cột sống. Ngoài ra, ông từng có nhiều năm học tập tại Nhật Bản. Cho đến nay, ông đang là trưởng khoa cột sống tại bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM.

Trong rất nhiều năm làm việc phục vụ cho nước nhà, ông đã chữa trị cho hàng nghìn ca bệnh về thoái hóa. Trong đó, có gần 500 ca phải mổ do tình trạng quá nặng. Phần lớn số ca điều trị của ông đã được chữa khỏi thành công.

Bác sĩ trị thoái hóa cột sống cổ tận tâm Đỗ Phước Hùng

Bác sỹ Hùng là một người vừa chữa bệnh giỏi vừa tận tình chu đáo với mỗi bệnh nhân không may bị thoái hóa xương sống. Những ca mắc bệnh khi đến điều trị ở bác sĩ đều được thăm hỏi kỹ lưỡng các triệu chứng.

Ông là Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ về xương khớp. Hiện nay, ông đang làm việc tại bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. Ngoài ra, ông còn là giảng viên tại đây, đồng thời là thành viên của khoa chấn thương chỉnh hình Tại Việt Nam.

Bác sĩ Hùng trị thoái hóa cột sống

Bạn có thể từng nghe qua một bác sĩ nổi tiếng về chữa trị thoái hoá với phương pháp khá lạ tai. Vị bác sĩ ấy có trên đầy đủ là Ngô Quang Hùng. Lý do ông nổi tiếng là vì đã tìm ra được một cách thức chữa bệnh rất mới nhưng mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị thoái hoá xương sống.

Bác sĩ Hùng trị thoái hóa cột sống nổi tiếng

Bác sĩ Hùng trị thoái hóa cột sống nổi tiếng

Trước đây vài chục năm, ông bắt đầu là bác sĩ trong một bệnh viện lớn chuyên về khoa xương khớp. Cho đến nay, ông đã chuyển công tác sang nhiều nơi, cuối cùng ông giữ chức vụ trưởng khoa châm cứu tại bệnh viện y học cổ truyền Hà Nội.

Bác sĩ Hùng trị thoái hóa cột sống vốn nổi danh là thế nhưng lại luôn canh cánh trong lòng vấn đề làm sao để phương pháp châm cứu có hiệu quả ưu việt hơn. Từ đó, khi du học qua nhiều quốc gia như Nga, Pháp, Mexico,… ông đã học lên bằng thạc sĩ, đồng thời tìm ra được một phương pháp hoàn toàn mới.

Đó là phương pháp cấy chỉ lên người bệnh, từ khi áp dụng vào thực tế ông đã đạt được nhiều danh hiệu trong y khoa, được coi như bàn tay vàng trong việc chữa trị bệnh thoái hoá.

Sau khi tìm ra và phát triển phương pháp cấy chỉ thành công, vị bác sĩ trị thoái hóa cột sống nổi tiếng này đã quay trở về nước và phục vụ cho quê hương. Vị bác sĩ này đảm bảo rằng, cách thức của ông an toàn tuyệt đối, không hề gây biến chứng hay tác dụng phụ nào như việc phẫu thuật. Thêm vào đó, chi phí điều trị được giảm đi rất đáng kể.

Nhờ đó, nhiều người dân nghèo, không có đủ điều kiện tài chính đã được chữa khỏi, thoát cảnh đau đớn và quay trở về cuộc sống sinh hoạt như bình thường.

Hiện nay, ông đã thành lập cho mình một phòng khám riêng có tên là Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông. Nơi đây trang bị khá nhiều thiết bị hiện đại và đã chiêu dụ thêm được nhiều các y bác sĩ khác đến đây làm việc.

Xem thêm: Hình ảnh x quang thoái hóa cột sống có ý nghĩa gì, đọc như nào?

Dưới đây là địa chỉ và thông tin liên lạc đến phòng khám của bác sĩ Ngô Quang Hùng:

  • Địa chỉ: Số 20I Đường Đồng Dưa Phường Ngô Thì Nhậm Quận Hà Đông Tp.Hà Nội.
  • Điện Thoại: 0971.027.911

Trên đây là danh sách các bác sĩ trị thoái hóa đốt sống cổ giỏi ở Hà Nội, Sài Gòn và các tỉnh. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện đến tận nơi chữa trị, vì vậy An Cốt Nam ra đời giúp hỗ trợ các bệnh nhân mắc thoái hóa đốt sống cổ nhưng chưa có điều kiện tới tận các phòng khám uy tín của các bác sĩ giỏi để chữa trị.

An Cốt Nam – người bạn đáng tin cậy của bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ

Ưu điểm vượt trội của An Cốt Nam

Ưu điểm vượt trội của An Cốt Nam

Nhiều người dùng biết đến bài thuốc An Cốt Nam bởi sự uy tín cũng như theo dõi sát sao lộ trình điều trị của người bệnh với đội ngũ y, bác sĩ trực tuyến đều là những thầy thuốc nhân dân kỳ cựu (Bs Nguyễn Bá Vưỡng – nguyên Phó khoa Đông y của Viện Y học cổ truyền Quân đội)

Vậy An Cốt Nam có thực sự tốt không? Nơi mua và cách sử dụng ra sao? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Thành phần của An Cốt Nam

Thành phần dược liệu có trong An Cốt Nam

Thành phần dược liệu có trong An Cốt Nam

Dạng thuốc uống gồm có các thành phần là:

  • Dây Đau Xương: chữa bệnh gout, tê bại liệt, tụ máu do chấn thương, đau vai gáy, đau xương khớp.
  • Thiên Niên Kiện: kích thích dạ dày, trị đau nhức xương khớp, thấp khớp, mỏi gân cốt.
  • Sâm Ngọc Linh: tác dụng hạ đường huyết, điều hòa thần kinh trung ương, bảo vệ và giải độc gan, tăng lực.
  • Bì Kỳ Nam: hỗ trợ điều trị thấp khớp, bong gân, sát trùng, tiêu viêm, kháng sinh, bổ gan thận.
  • Trư Lung Thảo: trị đau nhức, bệnh tiết niệu, giảm các triệu chứng bệnh đau xương khớp

Trong khi thuốc uống có tác dụng điều trị từ bên trong thì dạng cao dán có tác dụng giảm đau từ bên ngoài. Thành phần của cao dán bao gồm các loại thảo dược quý như: Đại Hồi, Địa Liền, Quế Chi…Những loại thảo dược này đều có tính nóng, ấm, phát huy công dụng tốt nhất khi thẩm thấu qua da.

Công dụng của An Cốt Nam

Để hiểu thêm về công dụng của An Cốt Nam, mời các bạn xem video dưới đây:

Trải qua quá trình dài nghiên cứu và phát triển của đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, An Cốt Nam ra đời đã trở thành “vị cứu tinh” của hàng ngàn bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ. Sản phẩm có những công dụng sau:

  • Tiêu viêm, bào mòn khối thoát vị để giảm tình trạng viêm, sưng.
  • Hồi phục hệ thống bao xơ, dây chằng của đĩa đệm để giảm đau và tình trạng co cứng tại các khớp, cột sống.
  • Cung cấp dinh dưỡng để phục hồi tổn thương cột sống, kích thích quá trình tái tạo lại xương khớp do thoái hóa gây ra, tăng cường sức bền cho đĩa đệm, sụn khớp,…

Những ưu điểm chỉ có ở An Cốt Nam

An Cốt Nam là bài thuốc được bào chế bằng 100% thảo dược quý được trồng tại Viện Dược liệu (Bộ Y tế). Để đảm bảo nguồn gốc và chất lượng, khi được trồng và thu hoạch tại đây, thảo dược đều được đảm bảo tiêu chuẩn CO – CQ về hàm lượng tính và độ tinh sạch theo quy định trong nước và quốc tế.

Sản phẩm cam kết không trộn tân dược, hóa chất độc hại, không tác dụng phụ – 3 tiêu chí mà không một sản phẩm nào đạt được trên thị trường hiện nay.

Mời các bạn theo dõi video để biết thêm về quy trình sản xuất An Cốt Nam:

Khi dùng thuốc nam, nhiều người rất ngại việc sắc thuốc vì nếu sắc không đúng sẽ làm mất thời gian và đôi khi còn phản tác dụng. Hiểu được điều đó, các bác sĩ khi điều chế An Cốt Nam đã lựa chọn phương pháp sắc sẵn và cô đọng thành cao lỏng đóng túi tiện lợi. Nhờ đặc điểm này mà người bệnh có thể dễ dàng mang theo trong balo, túi xách nhỏ gọn… rất tiện lợi.

Một liệu trình An Cốt Nam sẽ bao gồm 10 gói thuốc và 10 miếng cao dán. Để rút ngắn thời gian điều trị cũng như tiết kiệm chi phí, người bệnh được tặng kèm 1 đĩa VCD bài tập chuyên biệt.

Đánh bại” thoái hóa cột sống bằng 1 cuộc gọi duy nhất

3_hotline-mien-bac

3_hotline-sai-gon

Hy vọng rằng, các thông tin về bác sĩ trị thoái hóa cột sống trên đây sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết để điều trị bệnh. Chúc các bạn nhanh chóng lành bệnh và thật nhiều sức khoẻ!

An Cốt Nam hiện chỉ bán độc quyền tại địa chỉ:

Miền Bắc: Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường

Địa chỉ: 138 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983340246

Miền Nam: Phòng chẩn trị YHCT An Dược

Địa chỉ: 325/19 đường Bạch Đằng – Phường 15 – Q.Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0903876437

Share:

Your Comment