Các bác sĩ trị thoái hóa cột sống ở thủ đô và Sài Gòn giỏi

Các bác sĩ trị thoái hoá cột sống giỏi tại Việt Nam hiện nay là những người nào? Việc tìm được bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm và chuyên môn cao có lợi ích rất lớn trong việc điều trị. Người bệnh sẽ bớt đi đau đớn, thời gian điều trị được rút ngắn và quan trọng nhất là chữa khỏi dứt điểm được bệnh.

Bác sĩ điều trị thoái hóa đốt sống cổ Hà Nội

Bác sĩ trị thoái hóa cột sống nổi tiếng ở Hà Nội gồm những cái tên nào

Bác sĩ trị thoái hóa cột sống nổi tiếng ở Hà Nội gồm những cái tên nào

Bác sĩ Phạm Hoà Bình nhiều năm kinh nghiệm

Cho đến nay, bác sĩ Phạm Hoà Bình đã có bằng Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ về xương khớp. Ngoài ra, ông còn là Phó chủ tịch Hội phẫu thuật Thần kinh Việt Nam, đồng thời là phó giám đốc bệnh viện Quân Đội 108. 

Bác sĩ Bình từng làm việc tại các cơ sở y tế chuyên về cột sống và dây thần kinh. Tại đây, ông đang giữ trách nhiệm khám, điều trị và phẫu thuật cho nhiều người không may mắc phải bệnh thoái hoá xương sống.

Bác sĩ trị thoái hóa cột sống cổ nổi danh Nguyễn Văn Thạch

Ông hiện đang là Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ làm việc tại bệnh viện Việt Đức. Ngoài ra, ông còn giữ nhiều chức vụ lớn tại các tổ chức nổi tiếng trong ngành y như chủ tịch Hội chấn thương chỉnh hình, phó giám đốc Bệnh Viện Việt Đức,…

Bác sĩ đã làm việc tại bệnh viện này được nhiều năm và chữa trị khỏi cho rất nhiều người bị thoái hoá. Cộng thêm việc bệnh viện có cơ sở vật chất tối tân, nhiều ca bệnh nặng đã được bác sĩ phẫu thuật thành công.

Bác sĩ Kiều Đình Hùng với 30 năm trong nghề

Bác sĩ trị thoái hóa cột sống Hùng có 30 năm kinh nghiệm trong việc khám chữa, phẫu thuật các bệnh về cột sống và thần kinh. Cho đến nay, ông đã điều trị khỏi cho hàng ngàn người bệnh. 

Hiện ông đang là trưởng khoa và giảng viên tại bệnh viện và trường Đại học y Hà Nội. Ngoài ra, ông còn có 20 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Đức và từng học tập tại Pháp trong nhiều năm.

Bác sĩ chữa thoái hóa đốt sống cổ nổi tiếng Đinh Ngọc Sơn

Ông từng có nhiều công trình nghiên cứu về y học đã được trao giải và công nhận vào các năm 2002, 2012, 2013. Cho đến nay, bác sĩ nội trú trị thoái hóa cột sống Đinh Ngọc Sơn đang là trưởng khoa về phẫu thuật cột sống tại bệnh viện Việt Đức, đồng thời là giảng viên tại trường đại học y Hà Nội.

Trong 20 năm hành nghề, ông chuyên nhận các ca khó về bệnh thoái hoá và đã phẫu thuật thành công, đưa người bệnh trở về cuộc sống bình thường. Vì vậy, người bệnh có thể yên tâm khi tìm đến bác sĩ để khám chữa bệnh.

Bác sĩ chữa thoái hóa cột sống cổ Sài Gòn

Bác sĩ Trần Quang Hiển- chuyên gia các bệnh về cột sống

Ông hiện đang là phó khoa tại bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPH.CM. Ngoài ra, ông còn là thành viên trong Hội cột sống TP.HCM, chuyên gia về tư vấn điều trị cột sống,….

Qua hàng chục năm điều trị, tư vấn cho nhiều loại bệnh về cột sống. Ông có thể chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và đưa ra được cách điều trị phù hợp nhất cho mỗi ca bệnh.

Bác sĩ trị thoái hóa cột sống cổ giỏi Võ Xuân Sơn

Bác sĩ Võ Xuân Sơn đã tiếp nhận rất nhiều ca khó về thoái hóa xương sống, những người bệnh này đã phải điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Nhờ có bác sĩ Sơn, họ đã có thể chữa trị bệnh thành công.

Ông đang là Tiến Sỹ, bác sĩ tại bệnh viện Chợ Rẫy, đồng thời đang là thành viên của gần 10 tổ chức lớn về y học. Hiện nay, ông đang làm việc chính tại bệnh viện Chợ Rẫy, đây là một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất phía nam.

Bác sĩ chữa thoái hóa đốt sống cổ Võ Xuân Sơn

Bác sĩ chữa thoái hóa đốt sống cổ Võ Xuân Sơn

Bác sĩ trị thoái hóa cột sống cổ lâu năm Ngô Minh Lý

Bác sĩ Ngô Minh Lý là Tiến sĩ về khoa chấn thương chỉnh hình, đặc biệt chuyên về cột sống. Ngoài ra, ông từng có nhiều năm học tập tại Nhật Bản. Cho đến nay, ông đang là trưởng khoa cột sống tại bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM.

Trong rất nhiều năm làm việc phục vụ cho nước nhà, ông đã chữa trị cho hàng nghìn ca bệnh về thoái hóa. Trong đó, có gần 500 ca phải mổ do tình trạng quá nặng. Phần lớn số ca điều trị của ông đã được chữa khỏi thành công.

Bác sĩ trị thoái hóa cột sống cổ tận tâm Đỗ Phước Hùng

Bác sỹ Hùng là một người vừa chữa bệnh giỏi vừa tận tình chu đáo với mỗi bệnh nhân không may bị thoái hóa xương sống. Những ca mắc bệnh khi đến điều trị ở bác sĩ đều được thăm hỏi kỹ lưỡng các triệu chứng. 

Ông là Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ về xương khớp. Hiện nay, ông đang làm việc tại bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. Ngoài ra, ông còn là giảng viên tại đây,  đồng thời là thành viên của khoa chấn thương chỉnh hình Tại Việt Nam.

Bác sĩ Hùng trị thoái hóa cột sống

Bạn có thể từng nghe qua một bác sĩ nổi tiếng về chữa trị thoái hoá với phương pháp khá lạ tai. Vị bác sĩ ấy có trên đầy đủ là Ngô Quang Hùng. Lý do ông nổi tiếng là vì đã tìm ra được một cách thức chữa bệnh rất mới nhưng mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị thoái hoá xương sống.

Bác sĩ Hùng trị thoái hóa cột sống nổi tiếng

Bác sĩ Hùng trị thoái hóa cột sống nổi tiếng

Trước đây vài chục năm, ông bắt đầu là bác sĩ trong một bệnh viện lớn chuyên về khoa xương khớp. Cho đến nay, ông đã chuyển công tác sang nhiều nơi, cuối cùng ông giữ chức vụ trưởng khoa châm cứu tại bệnh viện y học cổ truyền Hà Nội. 

Bác sĩ Hùng trị thoái hóa cột sống vốn nổi danh là thế nhưng lại luôn canh cánh trong lòng vấn đề làm sao để phương pháp châm cứu có hiệu quả ưu việt hơn. Từ đó, khi du học qua nhiều quốc gia như Nga, Pháp, Mexico,… ông đã học lên bằng thạc sĩ, đồng thời tìm ra được một phương pháp hoàn toàn mới. 

Đó là phương pháp cấy chỉ lên người bệnh, từ khi áp dụng vào thực tế ông đã đạt được nhiều danh hiệu trong y khoa, được coi như bàn tay vàng trong việc chữa trị bệnh thoái hoá.

Sau khi tìm ra và phát triển phương pháp cấy chỉ thành công, vị bác sĩ trị thoái hóa cột sống nổi tiếng này đã quay trở về nước và phục vụ cho quê hương. Vị bác sĩ này đảm bảo rằng, cách thức của ông an toàn tuyệt đối, không hề gây biến chứng hay tác dụng phụ nào như việc phẫu thuật. Thêm vào đó, chi phí điều trị được giảm đi rất đáng kể.

Nhờ đó, nhiều người dân nghèo, không có đủ điều kiện tài chính đã được chữa khỏi, thoát cảnh đau đớn và quay trở về cuộc sống sinh hoạt như bình thường.

Hiện nay, ông đã thành lập cho mình một phòng khám riêng có tên là Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông. Nơi đây trang bị khá nhiều thiết bị hiện đại và đã chiêu dụ thêm được nhiều các y bác sĩ khác đến đây làm việc.

Xem thêm: Hình ảnh x quang thoái hóa cột sống có ý nghĩa gì, đọc như nào?

Dưới đây là địa chỉ và thông tin liên lạc đến phòng khám của bác sĩ Ngô Quang Hùng:

  • Địa chỉ: Số 20I Đường Đồng Dưa Phường Ngô Thì Nhậm Quận Hà Đông Tp.Hà Nội.
  • Điện Thoại: 0971.027.911

Hy vọng rằng, các thông tin về bác sĩ trị thoái hóa cột sống trên đây sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết để điều trị bệnh. Chúc các bạn nhanh chóng lành bệnh và thật nhiều sức khoẻ!

Hidden Content

Ngày cập nhật gần nhất:

Share:

Your Comment