8 Bài Tập Chống Xuất Tinh Sớm Giúp Lâu Ra Đơn Giản Hiệu Quả Nhất

Các bài tập chống xuất tinh sớm ở nam giới có rất nhiều tác dụng, chỉ cần áp dụng đều đặn, khoa học hiệu quả đem lại sẽ hết sức tuyệt vời, giúp nam giới “yêu” lâu hơn và “còn lâu mới ra”. Cùng bài viết tìm hiểu những bài tập giúp lâu ra mang lại hiệu quả cao nhất được nhiều quý ông áp dụng và chia sẻ.

Luyện tập chống xuất tinh sớm có tốt không?

Việc thực hiện các bài tập ở nhà mang lại nhiều lợi ích đối với nam giới. Bởi vậy, dù có rất nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm nhưng các bài tập vẫn luôn được cánh mày râu ưa chuộng.

Những ưu điểm của bài tập này có thể kể đến như:

 • Giúp tăng cường sức khỏe cơ bắp và sự dẻo dai xương khớp. Các bài tập không chỉ tác động vào khả năng sinh lý mà còn có tác dụng đối với toàn bộ cơ bắp trên cơ thể. Từ đó, nam giới sẽ tăng sức dẻo dai chống lại bệnh tật.
 • Có hiệu quả trong điều trị các bệnh sinh lý ở nam giới. Không thể phủ nhận vai trò của các bài tập trong việc điều hòa khí huyết trong cơ thể, tăng cường tuần hoàn máu đến dương vật, từ đó duy trì trạng thái cương cứng và thời gian quan hệ của quý ông.
 • Dễ thực hiện: Việc áp dụng các bài tập không mất quá nhiều thời gian của các quý ông. Bạn có thể tranh thủ tập ở bất cứ đâu và ngay cả khi đi làm.
 • Không tốn chi phí: Thay vì mất khoản chi phí lớn cho các loại thuốc tây nhiều tác dụng phụ thì các quý ông có thể kiên trì tập luyện tại nhà để đẩy lùi bệnh mà không gặp phải bất cứ rủi ro nào.

bài tập chống xuất tinh sớm

Những bài tập chống xuất tinh sớm giúp lâu ra

 • Bài tập số 1

Để thực hiện bài tập này, nam giới cần nằm ngửa, để hai tay ra phía sau đầu và đan xen lại với nhau. Tiếp theo, phần đầu gối gập lại sao cho 2 bàn chân chạm sàn nhà. Tiếp đó, bạn nâng phần lưng và đầu lên, giữ nguyên tư thế trong khoảng 2s rồi trở lại tư thế ban đầu.

Trong lúc thực hiện động tác, các cơ nên để thả lỏng và không quá căng cứng. Với động tác này, nam giới cần thực hiện khoảng 20 lần/1 lần tập để đạt hiệu quả tốt nhất.

 • Bài tập chống xuất tinh sớm số 2

Trước khi thực hiện động tác này, nam giới cần tạo cho mình một không gian thoải mái và thả lỏng tinh thần để tạo hiệu quả tốt nhất từ bài tập.

Tiếp theo, bạn bắt đầu thực hiện bằng tư thế ngồi, đứng hoặc nằm sao cho cảm thấy thoải mái và thuận tiện nhất. Tiếp đó, bạn cầm đầu dương vật hoặc toàn bộ cậu nhỏ của mình rồi kích thích theo một nhịp điệu từ từ. Động tác kích thích cần diễn ra từ chậm đến nhanh, từ nhẹ nhàng đến mạnh. Bạn tập trung vào phần khoái cảm của dương vật trước khi xuất tinh.

Khi điều khiển được trạng thái xuất tinh của dương vật, bạn sẽ khắc phục được tình trạng “xuất binh” quá nhanh mà không kiểm soát được.

 • Bài tập trị xuất tinh sớm số 3

Bước đầu tiên của việc thực hiện động tác này, bạn cần xác định nhóm cơ sàn chậu của mình. Việc xác định này được thực hiện bằng cách khi bạn đi tiểu tiện có thể ngừng giữa chừng hoặc thắt chặt các cơ để cơ thể không thải nước tiểu ra ngoài. Nhờ đó, bạn sẽ xác định được nhóm cơ sàn chậu của mình ở đâu.

Tiếp theo, bạn thực hiện thắt chặt cơ sàn chậu trong khoảng 3s rồi nghỉ 3s. Thực hiện liên tục vài lần như vậy trong ngày ngay cả khi đứng, ngồi, đi sẽ giúp tình trạng của bạn được cải thiện đáng kể.

 • Bài tập thể dục chữa xuất tinh sớm số 4

Nam giới chọn 1 nơi thoải mái và yên tĩnh để thực hiện động tác này. Sau đó, bạn chuẩn bị tấm thảm lót dưới sàn và nằm sấp xuống sàn nhà trong tư thế thả lỏng cơ thể. Bạn đưa 2 tay úp ngang ngực, mu bàn tay úp và các ngón tay hướng về phía trước, mu bàn chân úp, duỗi thẳng.

Tiếp theo, bạn hít sâu sao cho bụng không chạm sàn và mắt hướng lên trên. Giữ nguyên hơi thở và tư thế trong khoảng 30s rồi thư giãn về vị trí cũ. Với động tác này, bạn cần lặp lại 10 lần rồi chuyển bài tập.

 • Bài tập chống xuất tinh sớm số 5

Với động tác này, bạn cần chuẩn bị 1 tấm thảm lót dưới sàn. Bắt đầu bằng tư thế nằm ngửa lên thảm, hai tay chống 2 bên hông, lấy vai và khuỷu tay làm điểm tựa. Tiếp theo đó, bạn đưa dần cơ thể lên cao, thân và chân tạo thành đường thẳng vuông góc với mặt sàn. Thực hiện động tác kết hợp cùng hít thở sâu và đều.

>> Xem Thêm: Người bị xuất tinh sớm nên ăn gì & uống gì để quan hệ lâu ra

Bạn giữ nguyên tư thế đến khi không chịu được nữa thì trở về trạng thái ban đầu rồi lại tiếp tục động tác trong khoảng 20 phút mỗi ngày.

bài tập chống xuất tinh sớm giúp lâu ra

 • Bài tập chống xuất tinh sớm số 6

Trước khi thực hiện động tác bạn cũng cần chuẩn bị 1 tấm thảm lót dưới sàn. Tiếp theo, bạn duỗi 2 tay song song với hông kết hợp hít vào nhẹ nhàng. Tiếp đó, bạn giữ 2 chân chạm vào nhau rồi dùng cơ bụng nâng chân cao hết sức có thể. Bạn giữ nguyên động tác trong khoảng 30s rồi trở về vị trí ban đầu.

 • Bài tập trị xuất tinh sớm số 7

Với động tác này, bạn cần chọn một mặt phẳng sạch sẽ và thực hiện tư thế nằm ngửa, cơ thể hoàn toàn thả lỏng. Tiếp theo, bạn đưa 2 tay đan ra sau gáy, chân co lại và tiến hành gập bụng sau cho đầu chạm vào đầu gối.

Động tác này cần thực hiện liên tục trong 15 phút để tạo hiệu quả tối đa.

 • Bài tập chống xuất tinh sớm số 8

Với bài tập này, bạn cần chuẩn bị 2 quả tạ có cùng trọng lượng. Tiếp theo, bạn cầm tạ trong tư thế đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng hông, ngực đưa về phía trước và đẩy mông về phía sau.

Tiếp theo, bạn hạ người cho vuông góc tại gối và hướng về phía trước 1 góc 45 độ. Khi thực hiện động tác, bạn chú ý điều hòa hơi thở, hít bằng mũi và thở ra bằng mồm. Thực hiện động tác liên tục 10 lần trong ngày và kiên trì đều đặn mỗi ngày.

>> Ngoài luyện tập, người bệnh có thể sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm để hỗ trợ cho hiệu quả nhanh tức thì

Như vậy, bài viết đã cung cấp những thông tin chính xác về những bài tập chống xuất tinh sớm dành cho quý ông hiệu quả nhất. Hi vọng với những kiến thức này sẽ giúp quý ông chủ động thực hiện tại nhà để bảo vệ sức khỏe sinh lý cho chính bản thân mình. Chúc bạn đọc nhiều sức khỏe!

0983340246