Ahapolicyforum kênh thông tin sức khỏe hàng đầu tại hoa kỳ

Ahapolicyforum là một trong những kênh thông tin sức khỏe lớn, có data dữ liệu về bệnh lý, thông tin y tế sức khỏe rồi rào, được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động khám và điều trị.

Giới thiệu về ahapolicyforum.org

Với số lượng hơn 80 triệu người truy cập mỗi năm, website trở thành cổng thông tin chia sẻ kiến thức về y tế sức khỏe lớn nhất nước Mỹ. Tại đây, độc giả có thể được tìm hiểu những nguồn thông tin đáng tin cậy cũng như tham khảo những tài liệu chuyên sâu về chủ đề sức khỏe.

Không hoạt động như một dịch vụ giới thiệu cũng như không với bất kỳ nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe nào. Thay vào đó, ahapolicyforum nắm vai trò là trung gian chia sẻ thông tin về y tế sức khỏe với sự cộng tác của đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu.

Mục tiêu của ahapolicyforum là trở thành một kênh thông tin sức khỏe cập nhật nội dung nhanh chóng, và đặc biệt là phải có độ chính xác cao. Tất cả mọi thông tin của ahapolicyforum được xuất bản đều được kiểm duyệt khắt khe hay được trích dẫn từ những báo cáo y khoa có nguồn tin cậy.

Đằng sau những nội dung được xuất bản chính là đội ngũ biên tập, chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn túc trực ngày đêm, cống hiến hết mình vì vai trò và sứ mệnh chung.

Sứ mệnh và lịch sử của ahapolicyforum.org

ahapolicyforum.org được thành lập từ tháng 2 năm 2001. Ngay từ khi hoạt động, ahapolicyforum đã cập nhật cho độc giả những xu hướng sức khỏe mới, kiến thức về y khoa cũng như các mẹo chữa bệnh tại gia,… một cách vô cùng nhanh chóng.

Hoạt động với phương châm “chúng tôi muốn trở thành người đồng hành đáng tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc của bạn và gia đình”.

Hy vọng thông qua đó, độc giả của ahapolicyforum.org tại Hoa Kỳ và độc giả của tamminhduong.com tại Việt Nam thông qua bài viết này sẽ có được cái nhìn đúng đắn về tình trạng sức khỏe của bạn thân, từ đó sớm phát hiện và khắc phục kịp thời, tránh được những hiểm họa khôn lường do biến chứng bệnh gây ra.

Bác sĩ chuyên môn tại Ahapolicyforum

ahapolicyforum.org nhận được sự cộng tác Stuart H. Altman, Sol C. Chaikin – Giáo sư Chính sách y tế quốc gia tại Trường cao học chính sách xã hội Florence Heller, Đại học Brandeis. Giáo sư đảm nhận vai trò cố vấn, kiểm duyệt những thông tin chia sẻ về bệnh lý trên website

Stuart H. Altman, Sol C. Chaikin Giáo sư Chính sách y tế quốc gia tại Trường cao học chính sách xã hội Florence Heller, Đại học Brandeis, là một nhà nghiên cứu chủ yếu trong lĩnh vực y tế sức khỏe.

Thông qua website ahapolicyforum.org, giáo sư mong muốn có thể chia sẻ đến với độc giả những kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn của mình để người dân có cơ hội tiếp xúc với nguồn tin về chăm sóc sức khỏe chính thống, không bị sai leenchj hay hiểu nhầm về bệnh lý. Từ đó có thể giảm tối thiểu tỷ lệ mắc bệnh mãn tính cũng như chi phí điều trị cho bệnh nhân.

Các thông tin sức khỏe ahapolicyforum.org đề cập và chia sẻ

Cung cấp cho độc giả những kiến thức cơ bản về triệu chứng, nguyên nhân, dấu hiệu, cũng như cách điều trị về các chứng bệnh phổ biến nhất hiện nay như: Bệnh xương khớp (thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ, gai cột sống, đau lưng, đau thần kinh tọa, viêm khớp, thoái hóa khớp,…), Bệnh dạ dày (Trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày,…), Sinh lý nam giới ( thận yếu, xuất tinh sớm, suy thận, hội chứng thận hư, thận ứ nước, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, liệt dương,…) và nhiều bệnh lý ở người khác.

Trong bối cảnh hiện nay, Hoa Kỳ là một quốc gia có sự phát triển vượt bậc về mọi mặt. Tuy nhiên, song hành với sự tiến bộ đó, sức khỏe của con người đang có nguy cơ bị hủy diệt nghiêm trọng. Điều này gây áp lực cho ngành y tế, không những khó khăn trong phương pháp điều trị mà việc phổ biến kiến thức chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng cũng bị hạn chế.

Chình vì thế, ahapolicyforum.org  đã ra đời để giải quyết những bất cập này. Những kiến thức mà website chia sẻ đều là những bệnh lý có tỷ lệ người mắc phải cao nhất ở quốc gia này. Qua đó, ban quản trị của website mong muốn, người dân cần quan tâm và nhận thức với những hiểm họa khôn lường về sức khỏe mà con người sẽ phải đối mặt trong tương lai nếu không có kiến thức cơ bản.

Địa chỉ liên hệ

Hiệp hội bệnh viện Hoa Kỳ (ahapolicyforum.org)

Địa chỉ: Số 325, đường 7, Bang washington D.C, hương Tây Bắc
Phone: (202) 638 – 1100