Các bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi và địa chỉ chữa bệnh uy tín

Tìm kiếm những bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi với trình độ chuyên môn, tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề là điều mà bệnh nhân nào cũng mong muốn. Hiểu rõ được vấn đề này của mọi. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thông tin về những bác sĩ giỏi hàng đầu cả nước để mọi người có thể tham khảo.

Các bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi

Thành phố Hà Nội được biết đến là nơi tập trung rất nhiều các bệnh viện lớn tuyến trung ương. Ngoài cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại mà đội ngũ bác sĩ cũng đều được biết đến là những chuyên gia thuộc top hàng đầu của cả nước.

1. PGS.TS.BS Trần Lan Anh

PGS.TS.BS da liễu Trần Lan Anh được biết đến là một trong những bác sĩ có tiếng hàng đầu cả nước. Với thời gian dài công tác tại bệnh viện da liễu Trung Ương giữ cương vị là bác sĩ điều trị và trường phòng đào tạo. Hơn thế nữa bác cũng đã từng làm trường bộ môn da liễu thuộc trường Đại Học Y Hà Nội.

PGS.TS.BS Trần Lan Anh
PGS.TS.BS Trần Lan Anh

Bác sĩ Lan Anh với thế mạnh trong điều trị bao gồm các bệnh lý như: Nổi mề đay, mẩn đỏ, nấm da, á sừng, vảy nến,… Cùng với đó là nhiều những công trình nghiên cứu khoa học và điều trị trên nhiều những lĩnh vực khác nhau đạt được rất nhiều những thành quả trong công tác nghiên cứu.

Bên cạnh đó, bác sĩ con để dành thời gian điều trị bệnh tại phòng khám tư. Phòng khám của bác sĩ cũng là một trong những phòng khám da liễu rất nổi tiếng ở khu vực Hà Nội và được rất nhiều bệnh nhân biết đến.

Để có thể được sự thăm khám và chữa viêm da cơ địa của bác sĩ Trần Lan Anh thì người bệnh có thể tìm đến địa chỉ:

 • Bệnh viện da liễu Trung Ương: Địa chỉ số 15A, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
 • Bệnh viện da liễu Hà Nội: Số 79B, Đường Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.
 • Phòng khám tư của bác sĩ: Số 149, Đường Yên Lạc, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Thời gian khám ngoài giờ hành chính từ 17h30 – 21h.

2. TS.BS Vũ Mạnh Hùng – Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi

Bác sĩ Vũ Mạnh Hùng hiện đang giữ chức vụ Phó giám đốc bệnh viện Da Liễu Hà Nội. Với tuổi đời còn khá trẻ những bác sĩ với một trình độ chuyên môn và tay nghề cao, cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý liên quan tới da liễu.

Bác sĩ Hùng theo đánh giá của rất nhiều những bệnh nhân đã từng được ông thăm khám và điều trị thì đây là một bác sĩ rất tận tâm với công việc và tận tình giúp đỡ người bệnh trong quá trình điều trị.

Bác sĩ chữa viêm da cơ địa Vũ Mạnh Hùng  hiện tại đang làm việc tại 3 cơ sở khám chữa bệnh đó là:

 • Bệnh viện da liễu Hà Nội: Địa chỉ số 79B, Đường Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.
 • Phòng khám da liễu Xuân Hùng: Địa chỉ số 37B Hoàng Diệu, Quang Trung, Sơn Tây, Hà Nội.
 • Phòng khám Anh Sơn: Địa chỉ số 245 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

3. PGS.TS.BS Phạm Thị Lan – Chuyên gia chữa viêm da cơ địa hiệu quả

Bác sĩ Phạm Thị Lan tốt nghiệp chuyên ngành da liễu – Đại học Y Hà Nội và tốt nghiệp tiến sĩ tại Thụy Điển. Hiện đang là giảng viên chính của Bộ môn da liễu của trường đại học Y Hà Nội và là trường phòng nghiên cứu khoa học & hợp tác quốc tế thuốc bệnh viện da liễu Trung Ương.

Với trình độ chuyên môn cao, cùng với đó là với kinh nghiêm gần 30 năm trong ngành, bác sĩ đã đóng góp rất nhiều những công trình nghiên cứu cho ngành da liễu của nước nhà.

Bác sĩ Phạm Thị Lan một trong những bác sĩ chữa bệnh viêm da mà bạn có thể biết đến. Để có thể được thăm khám và điều trị bệnh từ bác sĩ Lan, người bệnh có thể tìm tới những địa chỉ sau đây:

 • Khoa khám bệnh – Bệnh viện da liễu Trung Ương: Địa chỉ số 15A – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội.
 • Phòng khám số 1 Đại học Y Hà Nội.

Khám, chữa viêm da cơ địa ở đâu tốt?

Hiện nay có rất nhiều những địa chỉ khám chữa bệnh da liễu ở các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội và Tp.HCM. Tuy nhiên, để việc điều trị đạt hiệu quả tốt nhất thì người bệnh nên đến các cơ sở y tế, bệnh viện chuyên khoa lớn để được thăm khám và điều trị bệnh một cách tốt nhất.

Sau đây là một số địa chỉ cơ sở y tế bệnh viện điều trị viêm da cơ địa tốt:

Bệnh viện da liễu Trung Ương

Bệnh viện da liễu Trung Ương là một trong những cơ sở nằm trong địa bàn thuộc thành phố Hà Nội. Đây là một trong những trung tâm y tế đầu ngành về da liễu. Do đó mà số lượng người bệnh đến để thăm khám và điều trị bệnh rất đông.

Bệnh viện da liễu Trung Ương
Bệnh viện da liễu Trung Ương

Với cơ sở y tế, trang thiết bị hiện đại, cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiêm trong việc thăm khám và điều trị bệnh.

 • Địa chỉ bệnh viện: Số 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc từ 6 – 12h và chiều là từ 13h30 – 18h.
 • Ngày lễ và ngày nghỉ bệnh viện làm việc từ 7 – 22 giờ và chiều từ 14 – 17.

Xem thêm: Các thuốc trị viêm da cơ địa của nhật bản, trung quốc, Việt Nam và các nước khác

Bệnh viện đại học Y Hà Nội – Phòng Khám số 1

Một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và hiệu quả ở khu vực thành phố Hà Nội là một trong những phòng khám trực thuộc đại học Y Hà Nội, phòng khám được hoạt động giống như các phòng khám theo yêu cầu tại các bệnh viện tuyến Trung Ương khác.

Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành từ bệnh viện lớn trong điều trị viêm da cơ địa và các bệnh lý da liễu khác với trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây thăm khám và điều trị bệnh.

 • Địa chỉ bệnh viện: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Lịch làm việc của phòng khám chỉ hoạt động trong một số ngày nhất định của tuần nên bạn cần phải nắm rõ lịch khám để thuận tiện nhất cho việc thăm khám của mình.

Khám, chữa viêm da ở đâu tốt? Ngoài những địa chỉ trên còn rất nhiều các địa chỉ uy tín khác như: Bệnh viện da liễu Hà Nội,  Trung tâm Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng – Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Quân Y 103,…

Trên đây là một số thông tin về các bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi và chữa bệnh ở đâu tốt nhất? Tất cả những thông tin đã được chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng rằng với những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn trong quá trình điều trị bệnh.

0983340246