11 bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tphcm và hà nội hiện nay

Tìm kiếm bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi để đặt niềm tin với nhiều người khá quan trọng, đây là một bệnh lý nguy hiểm có thể gây nhiều biến chứng nếu không điều trị “đến nơi đến chốn”. Với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, dưới đây là một số bác sĩ giỏi có tiếng trong ngành.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội

Tiêu chí đánh giá và thống kê được danh sách bác sĩ này dựa trên trình độ chuyên môn, học vấn, kinh nghiệm trong lĩnh vực chữa trị thoát vị đĩa đệm và các bệnh xương khớp. Đối với điều trị nội khoa, những bác sĩ dưới đây là bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết.

BSCKI Hoàng Thị Lan Hương

Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương là giảng viên Học viện YHCT Tuệ Tĩnh, cũng là người chịu trách nhiệm chuyên môn chính tại Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường. Trong suốt quá trình công tác, bác sĩ đã có nhiều đóng góp cho nền y học nước nhà. Đặc biệt, kỹ thuật châm cứu vladivostok của bác sĩ Hương đã hỗ trợ rất nhiều người dứt điểm khỏi căn bệnh quái ác này.

Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương
Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương

Giáo sư Trần Ngọc Ân

Là một giáo sư đầu ngành về Cơ xương khớp trong nước đồng thời giữ nhiều chức vụ quan trọng ở nhiều tổ chức y học như: Nguyên Giám đốc Bệnh viện E; Chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam; Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội. Người bệnh có thể hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề của giáo sư.

Hiện tại, giáo sư đang làm việc tại: Bệnh viện Đa khoa Trí Đức. Địa chỉ: Số 219 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Mọi người có thể tìm hiểu và đến khám tại đây để yên tâm hơn.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Lan

Hiện nay, PGS.TS Nguyễn Ngọc Lan là một bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tại Hà Nội, bà Nguyên Trưởng khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Bạch Mai. Có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề về các bệnh xương khớp, PGS.TS Nguyễn Ngọc Lan luôn được các bệnh nhân tin tưởng.

Hiện tại, PGS.TS Nguyễn Ngọc Lan đang công tác tại: Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Times City. Địa chỉ: Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

→ Phút tâm sự thật từ chuyên gia thoát vị đĩa đệm có chữa được không, khỏi bệnh thật hay cú lừa thế kỉ ?

PGS.TS Vũ Thị Thanh Thủy

  Hiện tại đang là trưởng khoa cơ – xương – khớp bệnh viện Đông Đô. Và là Nguyên trưởng khoa Cơ – Xương – Khớp, Bệnh Viện Bạch Mai, PGS.TS Vũ Thị Thanh Thủy cũng là một người bác sĩ lâu năm trong nghề, đáng tin cậy để bệnh nhân có thể yên tâm điều trị.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi Trần Quốc Khánh

Hiện đang là bác sĩ khoa Phẫu thuật Cột sống – Viện chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Việt Đức. Là một bác sĩ nghiên cứu chuyên sâu về các bệnh lý liên quan đến cột sống như: Chấn thương cột sống, thoái hóa cột sống,…

Bác sĩ Trần Quốc Khánh là một bác sĩ trẻ nhưng có kiến thức tốt, rất nhiệt huyết và tận tình với bệnh nhân nên rất được yêu quý và tin tưởng. 

PGS.TS Nguyễn Văn Thạch

Hiện đang giữ các chức vụ cao như: Chủ tịch hội chấn thương chỉnh hình Việt Nam, Nguyên Viện trưởng Viện Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Việt Đức, Nguyên phó Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức và là chuyên gia, bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi, đầu ngành về phẫu thuật các bệnh lý Cột sống.

Đồng thời, ông còn được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân. Chỉ cần nhìn vào những thành tích và chức vụ của PGS.TS Nguyễn Văn Thạch cũng biết được ông là một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về phẫu thuật các bệnh cột sống. 

PGS.TS Kiều Đình Hùng

Với danh hiệu Thầy Thuốc Ưu tú và giữ chức vụ Phó Giám Đốc Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ trường Đại học Y Hà Nội, Trưởng khoa Ngoại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Đồng thời là chuyên gia giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật và điều trị bệnh cột sống, PGS.TS Kiều Đình Hùng cũng là một bác sĩ đáng tin tưởng dành cho bệnh nhân cần phải phẫu thuật để chữa các bệnh cơ xương khớp nói chung và bệnh thoát vị nói riêng.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TP.Hồ Chí Minh

PGS.TS.BS Võ Văn Thành

  Bác sĩ Võ Văn Thành nguyên là Trưởng khoa Cột sống A, Bệnh viện Chấn thương – Chỉnh hình TP.Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Võ Nguyên Thành là một bác sĩ giỏi và có tâm đáng được tin cậy. Địa chỉ liên hệ với PGS.TS Võ Văn Thành: 11AF Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyên giảng viên Đại học Y Dược HCM, hiện tại là Giám đốc công ty TNHH An Dược – Phòng chẩn trị YHCT An Dược. Bác sĩ Nghĩa là cố vấn cấp cao, người tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam – sản phẩm tiên phong trong việc điều trị thoát vị nổi tiếng.

PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa
PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa

PGS.TS Trần Công Duyệt

Hiện tại đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội Laser y học và Laser ngoại khoa TP Hồ Chí Minh, trưởng ban Phía Nam Tạp chí Y học Thực hành. Đây là một trong những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi hàng đầu tphcm mà các bệnh nhân có thể tin tưởng. Bệnh nhân có thể thăm khám với bác sĩ Trần Công Duyệt tại địa chỉ: P45, Đường số 1, Khu dân cư Him Lam – Kênh Tẻ, phường Tân Hưng, quận 7, TP. Hồ Chí Minh. 

BS CK2 Phạm Thanh Tân

Hiện đang công tác tại chuyên khoa: Cơ – Xương – Khớp – Cột sống, bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP Hồ Chí Minh, bác sĩ Phạm Thanh Tân là một bác sĩ giỏi và có tâm với nghề nên các bệnh nhân rất tin tưởng. Bệnh nhân có thể khám và chữa bệnh có thể liên hệ theo địa chỉ: 40A Lê Quang Định, phường 14, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Trên đây là danh sách những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi, hàng đầu Việt Nam để các bệnh nhân ở Hà Nội có thể tham khảo và đặt niềm tin. Vậy đối với các bệnh nhân ở TP. Hồ Chí Minh thì có những bác sĩ hàng đầu nào để có thể đến khám và điều trị hiệu quả.

Ngày cập nhật gần nhất:

SHARE
Xin chào! Tôi là bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng (Thầy thuốc ưu tú nhà thuốc Tâm Minh Đường) sinh ngày 25/06/1959 tại Hà Nội. Chỗ ở hiện nay Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội. Văn bằng chuyên môn: Bác sĩ, Phạm vị hoạt động chuyên môn: Khám, chữa bệnh Nội khoa, chuyên khoa Y học cổ truyền. Khẩu hiệu của bản thân: Nếu bệnh tật là sóng dữ thì y học chính là thuyền lớn vượt biển khơi. Sở thích: Tìm hiểu và nghiên cứu các đề tài khoa học về đông y. Đặc biệt là những bệnh lý liên quan đến các tổn thương về cột sống cũng như hệ xương khớp của con người. Hiện tôi là bác sĩ tại Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường và tác giả chịu trách nhiệm nội dung trên website:ancotnam.vn, biên tập nội dung về sức khỏe trên website:tamminhduong.com của nhà thuốc Tâm Minh Đường. Tôi từng làm việc tại Viện Y học cổ truyền Quân đội với chức vụ chuyên môn là phó khoa Đông y của Viện Y học cổ truyền Quân đội, đồng thời mang trên mình cấp bậc quân hàm Đại tá. Tôi được Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh ngày 15/09/2012 theo công văn số 050088/CCHN-BQP của Bộ Quốc Phòng. Tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động và công tác với nghành y, được tiếp xúc với nhiều bệnh nhân, nổi bật trong số đó là các bệnh nhân xương khớp. Tôi đã cùng với những đồng nghiệp của mình tại nhà thuốc Tâm Minh Đường (Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương, Bác sĩ Lương Đức Chương,…) nghiên cứu và bào chế thành công bài thuốc An Cốt Nam. Sản phẩm Đông y tiên phong trong lĩnh vực điều trị các bệnh xương khớp nguy hiểm như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ, gai cột sống, đau thần kinh tọa,… không tái phát. Ngoài ra, còn nghiên cứu và bào chế ra các sản phẩm Cao Bình Vị - Chữa bệnh dạ dày, Cao Bổ Thận – Điều trị các bệnh thận, Cao Bổ Phế - Chữa các bệnh hô hấp, Cao Đại Tràng – Chữa các bệnh đại tràng, Cao Tiêu trĩ – Chữa bệnh trĩ. Địa chỉ cơ quan: 138 đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội Hashtag #bac_si_nguyen_ba_vuong #bacsivuongtamminhduong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here