Cách Chữa Xuất Tinh Sớm Bằng Cấy Chỉ Và Sóng Cao Tần Hiện Đại

Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần, cấy chỉ đã là phương pháp không còn xa lạ với nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến quý độc giả những thông tin chi tiết cũng như những lưu ý khi thực hiện 2 phương pháp này.

Cấy chỉ chữa xuất tinh sớm là thế nào?

Cấy chỉ là một phương pháp chữa bệnh đã được du nhập vào nước ta từ những năm 1960. Cấy chỉ thường được áp dụng trong nhiều bệnh, trong đó có XTS. Theo một số y bác sĩ thì phương pháp cấy chỉ chữa XTS là quá trình tác động vào huyệt vị giúp quá trình chuyển hóa protein và hydrat cacbon mạnh mẽ hơn, đồng thời làm chậm quá trình tinh trùng phóng ra khỏi dương vật. Từ đó nâng cao chất lượng mỗi lần quan hệ và kéo dài sự hưng phấn của người trong cuộc.

Theo Đông y thì cấy chỉ là phương pháp tác dụng vào huyệt đạo trong thời gian dài. Thông thường châm cứu, bấm huyệt chỉ tác động vào huyệt đạo trong thời gian ngắn thì cách cấy chỉ vào sẽ có tác động lâu hơn. Chỉ được sử dụng để cấy là chỉ catgut tự tiêu dùng trong phẫu thuật ngoại khoa. Sau khi cấy chỉ khoảng 20 – 25 ngày thì những sợi chỉ này sẽ tự tiêu trong cơ thể người bệnh.

Mặc dù cấy chỉ chữa xuất tinh sớm là phương pháp đã du nhập từ lâu nhưng hiện vẫn có rất ít những nghiên cứu thực sự về tác dụng có phương pháp này. Những hiệu quả mà nó mang lại hầu hết đều do những bệnh nhân đã từng thực hiện phương pháp này nhận xét. Những nhận xét này mang tính chủ quan nên mức độ tin tưởng cũng không thể đánh giá là 100%.

Cách chữa này cũng chưa được bộ Y Tế công nhận trong tiêu chuẩn chữa bệnh nội khoa cho nam giới nên các cơ sở thực hiện vẫn còn hạn chế. Đồng thời nó cũng gây ra những tác dụng phụ khó lường như chỉ không tiêu đúng thời điểm gây viêm nhiễm, cấy chỉ sai vị trí gây chảy máu trong,…

Chính vì vậy trước khi quyết định chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp cấy chỉ người bệnh cần cân nhắc kỹ và tham khảo ý kiến của bác sĩ, chuyên gia y tế để tránh gây hại cho sức khỏe bản thân.

Cấy chỉ chữa xuất tinh sớm

Cách trị xuất tinh sớm bằng sóng cao tần

Khác với cấy chỉ thì cách trị XTS bằng sóng cao tần mới du nhập vào nước ta khoảng chục năm gần đây. Trước đây cách trị này dùng trong những bệnh liên quan đến xương khớp như vôi hóa, thoát vị đĩa đệm,… Đến những năm gần đây, khi những nước phương Tây áp dụng sóng cao tần chữa xuất tinh sớm thì phương pháp này được Việt Nam học hỏi và đang trong quá trình thử nghiệm, cải tiến thêm.

Phương pháp này áp dụng sóng cao tần (hay còn gọi là sóng xung kích) tác động trực tiếp vào dương vật giúp lưu thông máu đến cơ quan này hiệu quả hơn. Đồng thời giúp hạn chế những dây thần kinh cảm giác quá nhạy cảm ở dương vật.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng phương pháp sử dụng vòng đeo chống xuất tinh sớm cũng mang lại được rất nhiều hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây!!!

Qua đó giúp kéo dài thời gian mỗi cuộc giao hoan, dương vật cương cứng lâu hơn, thời gian phóng tinh chậm lại. Đối với người bị xuất tinh sớm thì thời gian xuất tinh thường là 1 đến 3 phút sau khi tiếp xúc với âm đạo nữ giới, thậm chí còn nhanh hơn. Cách chữa này kéo dài thời gian hơn (tùy thể trạng người bệnh) nên giúp tăng khoái cảm, tăng sự thỏa mãn sau mỗi lần quan hệ.

Đây là một phương pháp tác động ngoài nên nó không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người bệnh như những phương pháp tác động trực tiếp khác. Với cách trị xuất tinh sớm bằng sóng cao tần thì người bệnh cần thực hiện liệu trình từ 2 đến 3 lần, mỗi lần cách nhau từ 7 đến 10 ngày. Vì đây là phương pháp còn khá mới nên giá một liệu trình của nó cũng khá cao và không phải ở bệnh viện nào cũng đều áp dụng cách chữa như trên.

Hiện vì đang còn trong quá trình thử nghiệm và cải tiến thêm nên phương pháp chữa xuất tinh sớm này cũng chưa được bộ Y Tế công nhận. Các bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn để thực hiện nó còn khá hiếm nên người bệnh cũng cần cân nhắc kỹ trước khi áp dụng phương pháp chữa bệnh này.

Sau khi thực hiện người bệnh cũng cần tuân theo những yêu cầu của y bác sĩ, ăn uống đầy đủ, vận động hợp lý để có thể phát huy tác dụng hoàn hảo của quá trình trị bệnh.

Cách trị xuất tinh sớm bằng sóng cao tần

Chú ý khi dùng phương pháp cấy chỉ chữa xuất tinh sớm

Vì phương pháp cấy chỉ chữa XTS vẫn còn là cách chữa chưa được công nhận 100% an toàn nên người bệnh cần đặc biệt lưu ý những điều dưới đây:

  • Tìm hiểu kỹ về tình trạng bệnh cũng như địa điểm nhận cấy chỉ. Chỉ thực hiện phương pháp này khi có sự cho phép của bác sĩ chuyên khoa cũng như bác sĩ thực hiện phải có đầy đủ các bằng cấp về y tế, đảm bảo quá trình thực hiện được an toàn.
  • Không thực hiện phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng cấy chủ này nếu cơ thể có dấu hiệu kháng lại chỉ catgut ở những lần phẫu thuật trước đây. Lúc này cấy chỉ sẽ khiến cơ thể sản sinh ra kháng thể đào thải chỉ cấy vào và chỉ không còn tác dụng chữa bệnh.
  • Sau khi thực hiện cấy chỉ chữa XTS cần theo dõi thường xuyên về mức độ hiệu quả, khả năng tan của chỉ. Nếu đến ngày thứ 20 mà chỉ vẫn chưa có dấu hiệu tan bớt thì cần ngay lập tức đến cơ sở y tế gần nhất để tiến hành khắc phục. Nếu để lâu có thể gây viêm nhiễm dương vật trên diện rộng rất khó chữa trị.
  • Trước và sau quá trình cấy chỉ người bệnh cần hạn chế những loại đồ uống có cồn và chất kích thích. Những chất này có thể khiến quá trình chữa bệnh giảm hiệu quả.
  • Đồng thời người bệnh cần nhận thức rõ ràng rằng bệnh xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó có thể là do stress, áp lực công việc, do tuổi tác, do thói quen ăn uống, sử dụng chất kích thích thường xuyên,… nên cấy chỉ sẽ không có tác dụng với những bệnh nhân này. Người bệnh cần biết rõ nguyên nhân và cải thiện từ chính gốc rễ ấy.

Gel bôi trơn chống xuất tinh sớm cũng là một trong những sản phẩm được rất nhiều nam giới sử dụng. Phương pháp này có thực sự hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Bài viết trên đây đã cung cấp những kiến thức bổ ích về cách chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần, cấy chỉ. Hy vọng rằng với những kiến thức được cung cấp người bệnh sẽ luôn sáng suốt trong quá trình tìm hiểu và chọn được cho bản thân một phương pháp chữa bệnh an toàn, hiệu quả.

0983340246