Châm Cứu Bấm Huyệt Chữa Yếu Sinh Lý Kéo Dài Cuộc Yêu

Châm cứu bấm huyệt chữa yếu sinh lý đã được y học nghiên cứu nhiều năm và trở thành phương án “cứu cánh” cho rất nhiều quý ông mong muốn lấy lại phong độ của mình trong “cuộc yêu”. Cùng tìm hiểu rõ hơn về cách bấm huyệt chữa yếu sinh lý nam giúp cuộc yêu thăng hoa.

Châm cứu chữa yếu sinh lý

Châm cứu là phương pháp đã được áp dụng trong y học từ lâu đời. Trong đó, “châm” là phương pháp dùng kim đâm và kích thích vào huyệt đạo, “cứu” là dùng lá ngải cứu khô nóng hơ lên huyệt đạo. Với sự phát triển của y học, châm cứu đã được phát triển và biến đổi với nhiều cách thức đa dạng hơn, không bắt buộc pahir dùng lá ngải khi châm cứu nữa.

Suy giảm chức năng sinh lý là khái niệm chỉ chung các vấn đề liên quan đến rối loạn cương dương các cấp độ. Biểu hiện của căn bệnh này là tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc mất quá nhiều thời gian để cương cứng và chỉ duy trì được trạng thái đó trong thời gian ngắn. Tên gọi khác của căn bệnh này trong y học là liệt dương.

Nguyên nhân sâu xa của tình trạng này là do các mạch máu bị tắc nghẽn, không được bơm đều đặn tới dương vật, khiến đàn ông không thể cương cứng khi có các kích thích tình dục. Với nguyên nhân này, phương pháp châm cứu có thể khắc phục được những vấn đề về sinh lý kém bằng cách kích thích máu lưu thông và bơm đều đặn vào dương vật để đảm bảo chất lượng cho “cuộc yêu” của các cặp đôi.

Không chỉ tác động vào riêng dương vật, châm cứu cũng giúp lưu thông máu huyết tại các cơ quan khác như thận, bàng quang,… để máu trong cơ thể được điều hòa ở mọi vị trí, giúp nam giới trở nên khoan khoái, dễ chịu hơn. Yếu sinh lý đôi khi cũng có nguyên nhân xuất phát từ một số cơ quan như thận và bàng quang. Thận đảm nhận vai trò sản sinh ra nội tiết tố nam, duy trì ham muốn tình dục và khiến dương vật cương cứng khi có kích thích. Nếu thận yếu, đàn ông dễ đối mặt với nguy cơ mắc phải căn bệnh này. Vì vậy, châm cứu sẽ tác động nâng cao chức năng của thận, từ đó điều tri từ gốc căn nguyên của những vấn đề rối loạn cương dương.

Châm cứu chữa yếu sinh lý

Có nhiều cách châm cứu trong y học bao gồm:

  • Châm tại các huyệt đạo hay còn gọi là thể châm
  • Châm tại vị trí tai hay gọi là nhĩ châm
  • Châm và ấn các huyệt trên mặt hay gọi là diện châm
  • Châm tại lòng bàn chân hay gọi là túc châm
  • Châm tại lòng bàn tay hay gọi là thủ châm
  • Châm tại vị trí mũi hay gọi là tỵ châm
  • Châm tê,…

Bên cạnh phương pháp châm cứu, bấm huyệt cũng có thể kết hợp hỗ trợ chữa yếu sinh lý ở nam giới. Trước khi châm cứu, bác sĩ sẽ bấm huyệt đạo day theo chiều kim đồng hồ cho đến khi huyệt nóng lên. Vị trí châm cứu và bấm huyệt phụ thuộc vào những phân tích riêng của từng bác sĩ chuyên khoa.

Khi tư vấn điều trị yếu sinh lý bằng châm cứu, bấm huyệt các bác sĩ thường đưa ra các lời khuyết nên áp dụng giãn cách thời gian để tránh gặp phải những cơn đau cấp tính không mong muốn.

Hướng dẫn cách bấm huyệt chữa yếu sinh lý nam

Như đã đề cập ở trên, bên cạnh phương pháp châm cứu, bấm huyệt cũng được coi là phương pháp điều trị hiệu quả bệnh liệt dương và các vấn đề liên quan đến suy giảm mãn dục ở nam giới. Bấm huyệt là tác động cơ học vào đúng vị trí các huyệt giúp làm nóng và lưu thông khí huyết.

Nếu tìm hiểu kỹ lưỡng và kiên trì, bệnh nhân hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà nhằm cải thiện khả năng tình dục. Phương pháp bấm huyệt thường tác động vào những vị trí sau:

Cách trị yếu sinh lý bằng bấm huyệt quan nguyên

Huyệt quan nguyên hay còn có tên y học khác là huyệt trường thọ. Huyệt này là nơi giao nhau của nguyên âm và nguyên dương trong cơ thể.

Cách xác định huyệt quan nguyên: Huyệt quan nguyên nằm trên đường rãnh giữa bụng, dưới rốn khoảng 30 cm. Khi xác định được huyệt này, người bệnh hoặc bác sĩ có thể dùng ngón cái day, ấn và xoa bóp vào vị trí này 5 phút/lần. Bệnh nhân nên kiên trì thực hiện 3 lần một ngày để thấy hiệu quả.

Kích thích huyệt quan nguyên giúp lưu thông khí huyết, nâng cao chức năng của các bộ phận nội tạng. Bên cạnh đó, huyệt quan nguyên được kích thích cũng giúp tinh thần và sức khỏe của nam giới được cải thiện đáng kể. Từ đó, những vấn đề về liệt dương, suy giảm chức năng sinh lý sẽ được cải thiện dần dần.

Cách trị yếu sinh lý bằng bấm huyệt quan nguyên

Cách chữa yếu sinh lý bằng bấm huyệt khí hải

Huyệt khí hải có liên quan đến hai yếu tố của cơ thể nam giới. Khí là năng lượng tự nhiên có trong cơ thể, Hải là biển, ý chỉ sự đổ về của nguyên khí trong cơ thể. Huyệt khí hải là nơi tập trung nguồn năng lượng, đồng thời đảm nhận chức năng hỗ trợ thận và cơ quan sinh dục hoạt động hiệu quả. Tác động vào huyệt khí hải là kích thích năng lượng khí trong cơ thể giúp nam giới khoan khoái và tăng ham muốn tình dục.

Cách xác định huyệt khí hải: Huyệt khí hải nằm dưới rốn khoảng 15 cm, bằng chiều dài 1,5 ngón tay trỏ, nằm ở trên xương mu. Tương tự như huyệt quan nguyên, bệnh nhân dùng ngón cái day ấn và xoa bóp vào huyệt 5 phút/lần và cố gắng duy trì thực hiện 3 lần/ngày.

Chữa yếu sinh lý bằng bấm huyệt thận du

Huyệt thận du được coi là nút công tắc của cơ quan thận. Đây là vị trí máu bơm vào thận để bộ phận này thực hiện tốt các chức năng của mình. Như đã đề cập ở trên, thận là cơ quan đảm nhiệm chức năng sản sinh nội tiết tố nam – yếu tố giúp nam giới tăng ham muốn tình dục và có thể cương cứng dương vật trong thời gian dài. Kích thích vào công tắc của thận, phương pháp bấm huyệt thận du có thể cải thiện được khả năng tuần hoàn máu đến dương vật.

Huyệt thận du không chỉ tăng ham muốn cho nam giới mà cũng được áp dụng tương tự cho nữ giới.

Cách xác định vị trí huyệt thận du: Dưới gai sống thắt lưng khoảng 15 cm, bằng chiều dài 1,5 ngón trỏ. Huyệt thận du nên được kích thích 5-10 phút/lần và duy trì thực hiện 2-3 lần/ngày.

bấm huyệt chữa yếu sinh lý nam

Điều trị yếu sinh lý bằng bấm huyệt mệnh môn

Huyệt mệnh môn cũng là một huyệt liên quan đến cơ quan thận và ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng tình dục của nam giới. Bên cạnh đó, tác động một lực vừa đủ vào huyệt cũng giúp an thần, giảm đau và cải thiện các vấn đề liên quan đến bài tiết.

Cách xác định vị trí huyệt mệnh môn: Huyệt mệnh môn có vị trí tại đốt sống lưng thứ 2 từ dưới lên, đối diện với rốn. Bạn có thể gióng thẳng vị trí của rốn ra đằng sau lưng để dễ dàng xác định được huyệt mệnh môn. Bệnh nhân có thể dùng ngón cái day ấn và xoa bóp vào huyệt 5-10 phút/lần và nên duy trì tần suất 2-3 lần/ngày.

Chữa yếu sinh lý bằng bấm huyệt nội quan

Nội là bên trong, quan là cửa ải. Huyệt nội quan là nơi khí huyết ra vào trong cơ thể con người. Bấm huyệt nội quan giúp điều hòa, lưu thông khí huyết ở mọi vị trí trong cơ thể. Huyệt này cũng được các bác sĩ kích thích bằng phương pháp châm cứu để cải thiện nhiều tình trạng bệnh khác nhau.

Đối với nam giới, khi huyệt này được kích thích sẽ khắc phục được chứng xuất tinh sớm, giúp kéo dài và thỏa mãn quan hệ tình dục.

Cách xác định vị trí huyệt nội quan: Huyệt nội quan nằm phía trong cổ tay, ở giữa gân cơ gan tay lớn và gân cơ gan tay bé. Nắm tay gập về phía cẳng tay, nghiêng tay vào phía trong sẽ thấy rõ rãnh cơ. Huyệt này cách lằn chỉ cổ tay khoảng 1-1,5 đốt ngón tay. Thực chất, huyệt nội quan khó xác định chính xác hơn các huyệt kể trên. Thông thường, các bác sĩ chuyên khoa mới có thể xác định chính xác nhất vị trí của huyệt này.

Bệnh nhân nên dùng lực của ngón cái day ấn và xoa bóp vào huyệt 5-10 phút/lần và duy trì thực hiện 2-3 lần/ngày.

Mẹo kết hợp xoa bóp bấm huyệt chữa yếu sinh lý

Bên cạnh châm cứu và bấm huyệt, các động tác xoa bóp nhẹ nhàng nhưng tác động một lực vừa đủ vào các vị trí huyêt đạo cũng được đánh giá cao hiêu quả trong hỗ trợ cải thiện tình trạng này. Khi xoa bóp, bệnh nhân có thể dùng những loại dầu lành tính để giảm đô ma sát, giúp việc xoa bóp dễ dàng hơn mà không bị tấy đỏ.

Các vị trí huyệt xoa bóp cũng tương tự như bấm huyệt. Thay động tác dùng ngón cái bấm, day, bệnh nhân có thể dùng lực của nhiều ngón tay để xoa đều quanh vị trí có huyệt đạo.

Mẹo kết hợp xoa bóp bấm huyệt chữa yếu sinh lý

Lưu ý khi thực hiện phương pháp châm cứu, bấm huyệt và xoa bóp chữa bệnh yếu sinh lý

  • Thực chất, việc châm cứu, bấm huyệt hay xoa bóp cần đảm bảo yếu tố chính xác về vị trí của huyệt đạo. Nếu cảm thấy khó khăn trong vấn đề xác định huyệt đạo, bệnh nhân cần tìm hiểu kỹ hơn, chi tiết hơn hoặc tìm đến sự tư vấn từ bác sĩ.
  • Châm cứu, bấm huyệt và xoa bóp thực chất vẫn cần kết hợp với những bài thuốc uống hoặc những phương pháp khác để điều trị tận gốc những vấn đề liên quan đến sinh lý ở nam giới.

>> Ngoài châm cứu bấm huyệt thì người bệnh có thể tham khảo: Cách chữa yếu sinh lý bằng rau ngót cho tác dụng nhanh, an toàn

Châm cứu, bấm huyệt chữa yếu sinh lý được y học đánh giá khá cao về độ an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, bệnh nhân vẫn cần có sự tư vấn từ bác sĩ nam khoa để được điều trị một cách triệt để.

0983340246