Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay vài ngày là khỏi

Nếu bạn muốn tăng ham muốn tình dục, chúng ta phải đổi cách sống đầu tiên. Ví dụ, cải thiện chế độ ăn uống, loại bỏ mệt mỏi càng sớm càng tốt, điều chỉnh phong cách sống và làm dịu tâm trạng đồng thời kết hợp chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay. Điều sẽ giúp cuộc sống hàng ngày trở nên phong phú và tăng chất lượng tình dục.

Bấm cổ tay có chữa được xuất tinh sớm không?

Người bệnh XTS cần loại bỏ các rào cản tâm lý và nên thư giãn tâm trạng và tránh căng thẳng quá mức. Không nên sử dụng thuốc kích thích tình dục do lo lắng. Hiện nay để tránh sử dụng các loại thuốc, phương pháp bấm huyệt đang được ưa chuộng vì nó dễ thực hiện mà không có tác dụng phụ.

Xoa bóp và bấm một số huyệt đạo có thể giúp bạn tăng ham muốn, tăng năng lượng và ở một mức độ nhất định, giúp giảm XTS. Đặc biệt là chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay (huyệt nội quan).

Huyệt nội quan rất thông dụng, nằm tại nơi kinh khí được ra vào. Huyệt nội quan dễ xác định bởi nó nằm ở mặt trước của cổ tay như trong hình ảnh bệnh trên, nằm giữa đường gân tay lớn và bé.

Khi bạn ngửa bàn tay vuông góc thì thấy hai phần gân nổi nên, nằm ở giữa chính là huyệt nội quan. Huyệt này phụ trách nhiều chức năng như an thần, điều trị đau, huyết áp…đặc biệt có hiệu quả tốt khi áp dụng chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay kết hợp với thói quen sinh hoạt lành mạnh.

Ngoài huyệt này, ta nên kết hợp bấm nhiều huyệt khác để đem lại kết quả tốt hơn.

Ngoài ra, nhiều người cũng thắc mắc rằng việc chữa xuất tinh sớm bằng trứng gà có thực sự mang lại hiệu quả trong điều trị không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Bấm cổ tay có chữa được xuất tinh sớm không

Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay

Cách bấm cổ tay chữa xuất tinh sớm

Bấm huyệt hay xoa bóp cổ tay chính là dùng hành động tác dụng lực vật lý lên dây thần kinh và mạch máu qua lớp da thịt, từ đó sẽ tạo ra những thay đổi tích cực lên cơ quan dây thần kinh, thay đổi về thể dịch, nội tiết giúp khả năng hoạt động của các dây thần kinh được tăng cao. Xoa bóp và bấm huyệt làm tăng cường khả năng tuần hoàn máu kích thích dương vật cương cứng.

Chống XTS bằng cách bấm cổ tay tác động lên dây thần kinh trung ương làm giảm căng thẳng,… giúp giảm tình trạng mất kiểm soát ngoài ý muốn.

Khi đã xác định đúng vị trí của huyệt nội quan, bạn dùng ngón tay cái bấm mạnh xuống và giữ trong khoảng 10 giây đến khi cảm thấy tê tay rồi lại thả (lưu ý cắt ngắn móng tay trước khi bấm để tránh gây tổn thương). Áp dụng cách này 2 lần trong 1 ngày, mỗi tay thực hiện 50 lần, nên áp dụng lúc trước khi ngủ và khi thức dậy.

Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay để đạt hiệu quả tốt hơn, nên thực hiện với người vợ trong quá trình quan hệ tình dục, mỗi khi người chồng có cảm giác hưng phấn nên cao thì nên dừng lại và lúc này người vợ sẽ dùng 2 ngón tay cái bấm mạnh liên tục lên huyệt nội quan với lực đủ mạnh. Quan trọng nhất khi thực hiện 2 người cần phối hợp ăn ý, thì mới đem lại kết quả tốt như mong muốn.

Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay

Một số phương pháp khác

Nếu các cặp vợ chồng áp dụng cách này mà chưa thấy đạt hiệu quả nhiều, thì ngoài việc chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay, bạn nên sử dụng phương pháp trị liệu hành vi, hay bấm huyệt tại các vị trí khác.

  • Phương pháp tạm dừng

Khi bắt đầu điều trị, người vợ dùng tay xoa bóp dương vật và tinh hoàn để kích thích sự cương cứng, sau đó ngừng kích thích khi thấy co giật hay khi nam giới cực khoái giảm, đợi khi dương vật xìu dần đi lại tiếp tục kích thích cứ lặp đi lặp lại như vậy khoảng 5 lần trước khi quan hệ sẽ giúp kéo dài thời gian xuất tinh.

Phương pháp gián đoạn nâng cao kết hợp chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay, tức là làm thay đổi cảm giác đột ngột, bạn có thể sử dụng đá lạnh, chai bia lạnh, hay khăn mặt có thấm nước đá chườm nhẹ lên dương vật khi có cảm giác sắp xuất tinh.  Điều này giúp đánh lạc hướng tín hiệu thần kinh giúp làm giảm hưng phấn rất hiệu quả.

  • Phương pháp bóp

Khi người đàn ông đạt đến cực khoái và sắp xuất tinh, người phụ nữ sử dụng ngón tay cái, ngón giữa và ngón trỏ của mình để bóp nhẹ và ấn phần trên và dưới của rãnh vành dương vật, siết từ trước ra sau, mà không bóp hai bên. Hoặc có thể chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay đồng thời bóp 2 bên gốc dương vật sẽ đem lại hiệu quả.

  • Bấm huyệt hội âm

Vị trí nằm ở vùng thịt cứng nhô ra dưới bìu, gần hậu môn và giữa hai bên háng. Trong quá trình quan hệ khi có cảm giác sắp xuất tinh thì nên dừng lại và bấm vào huyệt một lực vừa đủ giữ trong khoảng 15 giây, làm như vậy vài lần đến khi thấy giảm hưng phấn đồng thời kết hợp chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay cùng lúc sẽ mang lại kết quả cao.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng chuối hiệu quả tại nhà được rất nhiều người áp dụng.

Bấm huyệt hội âm chống xuất tinh sớm

Chữa xuất tinh sớm cần chú ý gì?

Chữa bệnh bằng xoa bóp huyệt nhiều nơi các trên cơ thể sẽ đem lại hiệu quả tốt nhưng cần kiên trì trong thời gian dài từ 2 tuần trở lên thì sẽ có hiệu quả. Ngoài ra người bệnh cần kết hợp các phương pháp bấm huyệt và duy trì các thói quen sau.

  • Bệnh nhân nên phát triển thói quen vệ sinh tốt và duy trì nhịp sống đều đặn, tránh chất kích thích, lo âu, căng thẳng…
  • Bổ sung dinh dưỡng, tích cực tập thể dục thể thao kích thích tăng testosterone, sức bền.
  • Ngoài cách chống xuất tinh sớm bằng bấm cổ tay thì bạn cần tăng cường trao đổi suy nghĩ và cảm xúc giữa vợ và chồng, xóa bỏ những khoảng trống và hiểu lầm, hiểu chồng và chủ động hợp tác với việc điều trị, điều này sẽ giúp khắc phục tâm lý xấu.
  • Thay đổi thời gian quan hệ, như là vào buổi trưa hoặc sáng thay vì tối. Thay đổi nhiều tư thế quan hệ khác nhau, điều này giúp kéo dài thời gian xuất tinh tốt.
  • Giảm biên độ và tốc độ co giật dương vật và giảm kích thích tình dục đến dương vật. Đồng thời, người phụ nữ chủ động tạo ra chuyển động tình dục và đạt cực khoái kịp thời để thỏa mãn cả hai bên.
  • Tăng sự phân tâm của người đàn ông, như rời mắt, chuyển cảm giác dương vật sang suy nghĩ về các tình huống khác, hoặc thậm chí đếm số, nghĩ đến chuyện quan trọng, hay xem phim và bóng đá trong khi quan hệ, sẽ giúp trì hoãn xuất tinh.

>> Xem thêm: 4 Cách Chữa Xuất Tinh Sớm Bằng Lá Hẹ Cực Hiệu Quả

Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay là một trong những cách bấm huyệt được áp dụng phổ biến, ngoài ra người bệnh cần kết hợp cách bấm huyệt khác và duy trì thói quen sinh hoạt, dinh dưỡng hợp lý. Mỗi người đều có thể trạng khác nhau cho nên bạn cần tự áp dụng cách bấm huyệt nào phù hợp với mình nhất từ đó sẽ đem lại kết quả tốt.

0983340246