Địa chỉ bác sĩ, bệnh viện chữa hen phế quản tốt nhất ở Hà Nội, TPHCM

Địa chỉ bác sĩ, bệnh viện nào chữa hen phế quản tốt nhất ở Hà Nội, TPHCM? Là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm. Mỗi người bác sĩ giỏi chính là vị cứu tình đích thực cho mỗi căn bệnh. Gặp được bác sĩ giỏi, bạn sẽ vô cùng an tâm khi có thể đặt trọn niềm tin và an tâm chữa bệnh. Để đối phó với căn bệnh mang tính trường kì này cần những vị bác sĩ chuyên khoa dị ứng và miễn dịch.

Các bác sĩ chữa hen phế quản tốt?

Dưới đây là danh sách các vị bác sĩ chữa hen phế quản uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và nhận được phản hồi rất tốt từ người bệnh.

 1. Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Thanh

Bằng cấp: tiến sĩ

Công tác: nguyên trưởng khoa nhi Bệnh viện viện phổi trung ương

Kinh nghiệm: hơn 40 năm

Công trình: 25 đề tài nghiên cứu cấp cơ sở và có đề tài cấp Nhà nước là “Lao trẻ em và các biện pháp phòng chống”

Hiện tại: bác sĩ đã nghỉ hưu và có phòng khám riêng tại Hà Nội khu vực Đê Lê Thành

bác sĩ chữa hen phế quản tốt

 1. Hoàng Thị Lâm – Bác sĩ chữa hen phế quản giỏi

Bằng cấp: tiến sĩ

Công tác:

Bác sĩ tại Trung tâm dị ứng miễn dịch lâm sàng Bệnh viện Bạch Mai.

Bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phó trưởng bộ môn dị ứng- miễn dịch lâm sàng tại Đại học Y Hà Nội

 1. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân

Chức vụ: phó giáo sư, tiến sĩ

Công tác:

Bác sĩ và nguyên phó khoa dị ứng tại khoa khám bệnh của Bệnh viện Bạch Mai.

Bác sĩ và giảng viên bộ môn Dị ứng- miễn dịch lâm sàng tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Bằng cấp:

Tốt nghiệp chuyên ngành nội khoa tại Cộng hoà Pháp (1997)

Tốt nghiệp bằng liên đại học chuyên ngành bệnh phổi tại Viện hàn lâm khoa học Paris tại Đại học Paris. Đây là một trong những bác sĩ chữa hen phế quản tốt mà bạn có thể tham khảo.

 1. Bác sĩ Phan Quang Đoàn

Chức vụ: phó giáo sư, tiến sĩ

Công tác:

Bác sĩ, trưởng bộ môn dị ứng- miễn dịch lâm sàng tại Đại học Y Hà Nội

Bác sĩ tại Bệnh viện Bạch Mai

Bác sĩ khoa Dị ứng- miễn dịch tại bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Times City.

Bác sĩ là chuyên gia có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh về đường hô hấp như hen, các bệnh về dị ứng tại bệnh viện Bạch Mai và Y Hà Nội.

Bệnh viện nào chữa hen phế quản tốt ở Hà Nội?

Không chỉ bệnh hen phế quản mà khi mắc hoặc có dấu hiệu của bất kỳ căn bệnh nào bạn cũng nên tìm đến các cơ sở khám bệnh uy tín để được thăm khám một cách tốt nhất. Dưới đây là các cơ sở khám bệnh có chuyên khoa hô hấp cho người bệnh  tham khảo:

 1. Khoa hô hấp dị ứng- Bệnh viện Hữu Nghị

Nơi đây được xem là một trong  những địa chỉ khám hen phế quản tốt nhất ở Hà Nội. Các bác sĩ giỏi có kinh nghiệm, tay nghề cao cùng các thiết bị máy móc hiện đại sẽ thực hiện chẩn đoán và điều trị chuyên khoa sâu về bệnh. Cùng với đó còn thực hiện được nhiều kỹ thuật chẩn đoán và thăm dò chức năng như: nội soi phế quản, sinh thiết xuyên thành ngực, đo chức năng hô hấp và phục hồi phế quản,…

Địa chỉ: số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện nào chữa hen phế quản tốt ở Hà Nội

 1. Trung tâm dị ứng miễn dịch Lâm sàng – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ này chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh dị ứng hay gặp ở Việt Nam như: dị ứng thuốc, dị ứng thức ăn, mỹ phẩm, hóa chất…hen phế quản, viêm mũi dị ứng…

Địa chỉ: khu A, bệnh viện Bạch Mai, 78 Giải Phóng, Hà Nội.

 1. Khoa hô hấp dị ứng- Bệnh viện Pháp Hà Nội

Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, khoa hô hấp và dị ứng của bệnh viện chữa được rất nhiều bệnh về đường hô hấp: viêm phế quản cấp và mãn tính, viêm phổi, áp xe phổi, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, lao giãn phế quản,…

Địa chỉ: số 1, phố Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Đây mà một trong những địa chỉ chữa hen phế quản uy tín mà bạn có thể tham khảo.

 1. Khoa hô hấp – Bệnh viện Nhi trung ương

Đúng như tên gọi, bệnh viên tập trung khám bệnh cho trẻ nhỏ với độ tuổi phổ biến từ sơ sinh đến 15 tuổi. có cả điều trị nội và ngoại trú. Các bé nhỏ thường có các bệnh như: lao sơ nhiễm, viêm phế quản phổi, tràn khí màng phổi,…

Địa chỉ bệnh viện nào chữa hen phế quản tốt tại TP.HCM?

 1. Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

Môi trường khám chữa bệnh nơi đây được thiết kế vô cùng hiện đại, sạch sẽ, mang lại sự thoải mái, tiện ích cho bệnh nhân. Người bệnh được các bác sĩ chuyên khoa khám xét rất cụ thể để từ đó đưa ra bài thuốc điều trị riêng bằng các loại thảo được quý. Tại bệnh viện, mọi loại thuốc đều được chọn lọc bảo quản chặt chẽ và hợp vệ sinh.

 1. Bệnh viện Thống Nhất

Bệnh viện Thống Nhất là một bệnh viện lớn trong khu vực với chức năng chính là khám chữa bệnh cho các cán bộ cấp cao của Nhà nước

Địa chỉ: 1 Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những địa chỉ bệnh viên uy tín chữa trị hen phế quản mà bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ bệnh viện nào chữa hen phế quản tốt tại TP.HCM

 1. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực của nhân dân và trở thành địa chỉ khám bệnh uy tín. Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại với 9 phòng chức năng, 24 khoa lâm sàng  có nhiệm vụ khám và chữa trị các loại bệnh đặc biệt là bệnh về hô hấp.

Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

 1. Bệnh viện 175

Bệnh viện 175 là một trong những bệnh viện trực thuộc Bộ quốc phòng vì vậy tác phong làm việc của các ý bác sĩ vô cùng chuẩn mực. Các bệnh về hen phế quản sẽ được chữa trị rất hiệu quả và tốt ở đây.

Địa chỉ: 768 Nguyễn Kiệm, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

>> Tìm hiểu: Hen Suyễn Có Chữa Được Không? Chuyên Gia Giải Đáp

Địa chỉ bác sĩ, bệnh viện nào chữa hen phế quản tốt nhất ? Trên đây là một số thông tin về bác sĩ và bệnh viện điều trị bệnh hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Đây đều là những cái tên và địa chỉ được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và độ uy tín cao, mọi người có thể tham khảo thuận tiện hơn trong việc chữa bệnh.

0983340246