Thuốc xương khớp Ông Kiều giá bao nhiêu, tốt không hay lừa đảo ?

Xương khớp ông Kiều được quảng cáo là “bài thuốc” được quảng cáo nhiều với những lời lẽ có cánh. Vậy thật sự sản phẩm này giá bao nhiêu, có tốt không hay tất cả chỉ là lừa đảo. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tìm hiểu về xương khớp Ông Kiều

Đầu tiên đây là một bài thuốc y học cổ truyền mà theo ông Kiều, ông được kế thừa từ dòng họ đã có nhiều đời làm Đông y. Ngày nay, thuốc được chế biến và đóng hộp dưới dạng viên (hoàn) rất tiện lợi. 

Theo như quảng cáo, thuốc xương khớp Ông Kiều có nguồn gốc từ những sản phẩm lấy từ tự nhiên. Thành phần của thuốc không được liệt kê đầy đủ nhưng có một số vị quen thuộc được kể đến là khúc khắc, cốt khí, cây đau xương, rễ thất bát, sơn thục…

Xương khớp Ông Kiều thực chất chỉ là một sản phẩm hỗ trợ không có tác dụng chữa bệnh

Xương khớp Ông Kiều thực chất chỉ là một sản phẩm hỗ trợ không có tác dụng chữa bệnh

Nhìn vào quy trình sản xuất, người ta có thể thấy biện pháp chủ yếu vẫn là thủ công trong quá trình bào chế xương khớp Ông Kiều. Các giai đoạn của quy trình chế biến được công bố rất không chi tiết, không có gì đặc biệt so với các thuốc Đông y khác gồm ba giai đoạn:

 • Giai đoạn 1 bào chế xương khớp Ông Kiều: Sơ chế nguyên liệu. Trong giai đoạn này các thảo dược đã được thu gom sẽ được rửa sạch, bỏ bớt các phần không mong muốn và cắt thái thành kích cỡ phù hợp. Đây cũng là giai đoạn dùng nhiều đến lao động thủ công nhất và không thấy một quy trình chuẩn hong sấy bằng máy móc công nghệ cao nào. 
 • Giai đoạn 2 của xương khớp Ông Kiều: Bao viên. Hãng thuốc không hề nhắc tới quá trình nguyên liệu sau sơ chế được sắc nấu và chế biến ra sao mà trực tiếp sang giai đoạn bao viên. 
 • Giai đoạn 3 bào chế xương khớp Ông Kiều: Sấy khô. Các viên thuốc được đưa vào tủ sấy và giữ ở nhiệt độ nhất định cho đến khi hơi nước bay hết. Viên thuốc khô và rắn lại sẽ bảo quản được lâu và cho hình ảnh cảm quan cũng tốt hơn. 

Về mặt trình bày có thể thấy thuốc xương khớp ông Kiều là các viên tròn màu trắng ngà, kích cỡ nhỏ như hạt đậu. Chúng được đựng trong hộp nhựa và vỏ hộp màu xanh ngoài cùng có in chữ “ông Kiều”

Điều đáng nói là trên fanpage “Đông Y Gia Truyền – Xương khớp ông Kiều” thì trước kia đơn vị lại có cả hình ảnh một hộp sản phẩm tương tự có tên “Xương Khớp ông Phùng”. Đây là hai loại thuốc khác nhau hay đã có sự thay đổi mẫu mã, hoặc ông Phùng đã chuyển tên sang ông Kiều?

Thuốc xương khớp Ông Kiều có tốt không ?

Theo như lời quảng cáo, sản phầm được cho là hiệu quả trong hôc trợ chữa trị các bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gút, gai đốt sống, đau thần kinh tọa. Thậm chí, thuốc được giao bán là điều trị dứt điểm được các bệnh xương khớp lâu năm, dù mười hay hai mươi năm xương khớp Ông Kiều đều chữa khỏi. Đây là vấn đề rất cần được kiểm chứng thêm. 

Để đánh giá mức độ tốt của thuốc ta cần dựa trên nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến tính khoa học, hiệu quả thực tiễn và sự kiểm tra, công nhận của các cơ quan có thẩm quyền. Vậy thuốc xương khớp ông Kiều đã đạt được những gì, có thật sự tốt như lời quảng cáo ? 

Xương khớp Ông Kiều từng bị cơ quan công an "sờ gáy" khá nhiều lần

Xương khớp Ông Kiều từng bị cơ quan công an “sờ gáy” khá nhiều lần

Đầu tiên thuốc cơ xương khớp ông Kiều là bài thuốc gia truyền, được chế biến từ các nguyên liệu phổ biến tìm thấy trong tự nhiên. Các thành phần như cây đau xương, khúc khắc, sơn thục… đều là những vị thuốc quen thuộc trong Đông y về điều trị các chứng bệnh cơ xương khớp. Tác dụng của thuốc là nhờ các thành phần này mang lại: 

 • Cây đau xương là thuốc vị đắng, có tác dụng khu phong trừ thấp, hỗ trợ trong các bệnh về phong thấp và đau nhức xương khớp lâu dài, được quảng cáo có nhiều trong xương khớp Ông Kiều. 
 • Rễ khúc khắc hay còn được gọi là thổ phục linh là thuốc có vị ngọt, tính bình, tác dụng trừ phong thấp, ngoài ra còn thanh nhiệt giải độc do quy kinh Can, Thận. 
 • Tương tự, vị sơn thục hay còn gọi là thiên niên kiện cũng được quảng cáo có nhiều trong xương khớp Ông Kiều, đây là vị thuốc tốt cho xương khớp. Sơn thục có vị đắng, hơi cay, hơi ngọt; tính ấm; có tác dụng mạnh gân cốt, tiêu phong trừ thấp, bổ thận. 
 • Cốt khí hay còn được gọi là đoản kiềm trắng là một loài cây có hoa thuộc họ Đậu. Lấy phần rễ cây cốt khí đem phơi khô hoặc sấy ta được vị củ cốt khí. Đây là vị có tính ấm, vị đắng, có nhiều tác dụng quý như trừ phong thấp, tiêu viêm, kháng khuẩn, thông khí huyết, chỉ thống.

Như vậy, nếu đúng như quảng cáo, các vị thuốc Đông y có trong thành phần của thuốc xương khớp ông Kiều đúng là có tác dụng điều trị các bệnh lý cơ xương khớp. Tuy nhiên hiệu quả mà chúng phát huy được đến đâu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tỷ lệ, cách chế biến, tình trạng người bệnh. 

Thêm vào đó, Xương khớp Ông Kiều cũng là một thương hiệu dính khá nhiều ý kiến tiêu cực. Đài truyền hình VTC6 đã từng cảnh báo sản phẩm này cùng một số loại thuốc khác như Ông Bồng, Ông Bảo… đã lợi dụng hình ảnh bệnh nhân của bên GHV Bone để quảng cáo sai sự thật. Thông tin trên thực sự khiến chúng ta phải đặt dấu chấm hỏi về sản phẩm này.

Thêm vào đó, xương khớp Ông Kiều không có tác dụng với các bệnh cơ xương khớp mạn tính. Để điều trị triệt để các bệnh liên quan đến xương khớp, phải có sự kết hợp với các bài thuốc đặc trị khác. 

Nếu xương khớp Ông Kiều không khiến bạn hoàn toàn tin tưởng, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về bài thuốc Khớp An Việt để có nhận định toàn diện hơn. 

Xương khớp Ông Kiều giá bao nhiêu?

Khi phải điều trị các bệnh cơ xương khớp mãn tính thì giá cả của thuốc và điều vô cùng đáng quan tâm. Bởi lẽ các bệnh này thường phải điều trị lâu dài, thậm chí suốt đời cho nên kinh phí bỏ ra là rất lớn, trong khi hiệu quả xương khớp Ông Kiều đem lại khó duy trì lâu. Tuy nhiên khi lựa chọn thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nói chung thì chất lượng, hiệu quả điều trị mới là ưu tiên hàng đầu. 

Giá xương khớp Ông Kiều khá cao so với tác dụng của nó

Giá xương khớp Ông Kiều khá cao so với tác dụng của nó

Một lọ sản phẩm này hiện nay có khoảng 100 viên hoàn nhỏ. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm này không được công khai minh bạch. Hiện tại, bệnh nhân muốn biết giá của Xương Khớp Ông Kiều cần inbox, để lại số điện thoại vào fanpage hoặc gọi vào số hotline của đơn vị này.

Xương khớp ông Kiều mua ở đâu ? 

Khi đã quyết định chọn mua hoặc cần tìm hiểu thêm về thuốc xương khớp ông Kiều thì câu hỏi mua ở đâu để có thuốc chính hãng là rất thường gặp.

Trang bán hàng qua facebook của nhà thuốc xương khớp Ông Kiều tại địa chỉ https://www.facebook.com/dongygiatruyenongkieu/ cũng đăng một vài thông tin về thuốc, tuy nhiên không cập nhật cụ thể địa chỉ nhà thuốc. Bạn sẽ được đề nghị để lại số điện thoại để gọi điện tư vấn về sản phẩm. Việc đặt mua và thỏa thuận giao hàng cũng được thực hiện qua đó. 

Nếu bạn muốn tìm một bài thuốc có địa chỉ bán thuốc rõ ràng để mua sản phẩm tận nơi thì có thể tham khảo sản phẩm Xương khớp Ông Thành

Hiệu quả cũng như thông tin về xương khớp Ông Kiều hoàn toàn chưa được xác thực, kiểm chứng. Người bệnh cần cẩn trọng khi lựa chọn sản phẩm này, tránh TIỀN MẤT TẬT MANG. Thay vào đó, bệnh nhân nên tìm đến các cơ sở y tế, phòng chẩn trị YHCT có uy tín để có được phác đồ, sản phẩm điều trị bệnh an toàn, mang lại hiệu quả bền vững.

An Cốt Nam – bài thuốc nam được đánh giá cao trong điều trị bệnh xương khớp

Để lựa chọn được bài thuốc có chất lượng tốt trong hàng ngàn, hàng vạn sản phẩm chữa trị bệnh xương khớp hiện nay quả thực là khá khó khăn. Nhưng đây không còn là trở ngại nữa khi người bệnh biết đến bài thuốc An Cốt Nam.

An Cốt Nam là một trong số ít những bài thuốc Đông Y được giới chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao. Năm 2017, Ths.Bs Hoàng Khánh Toàn (Trưởng khoa Đông Y Bệnh viện 108) đã chia sẻ về bài thuốc An Cốt Nam trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” của kênh truyền hình VTV2:

Bác sỹ Hoàng Khánh Toàn

Bác sỹ Hoàng Khánh Toàn đánh giá cao An Cốt Nam trên VTV2

Phác đồ An Cốt Nam được Sở Y tế cấp phép và công nhận là sản phẩm tiên phong trong đặc trị các bệnh xương khớp dứt điểm hàng đầu hiện nay. Hàng ngàn bệnh nhân đã nhận được hiệu quả điều trị bệnh tích cực nhờ vào phác đồ điều trị “kiềng ba chân” bao gồm:

 • Thuốc uống: Được gia giảm từ 2 bài thuốc cổ phương nổi tiếng Độc Hoạt Tang Ký Sinh và Quyên Tý Thang kết hợp cùng nhiều thảo dược quý thuộc Viện Dược liệu (Bộ Y Tế) đạt chứng nhận CO-CQ. Thuốc được sắc sẵn, đóng gói dưới dạng cao lỏng, tiện lợi.
Ưu điểm của bài thuốc uống An Cốt Nam

Ưu điểm của bài thuốc uống An Cốt Nam

 • Cao dán: Chiết xuất từ Đại hồi, Địa liền, Quế chi, giúp giảm đau tức thì sau 10-15 phút. Nhờ chứa nam châm từ tính nên cao dán giúp kích thích thần kinh, đẩy dược chất của thuốc đến vùng đau nhức nhanh hơn.
 • Vật lý trị liệu: Quy trình 5 bước chuyên sâu tại nhà thuốc Xông ngải – Châm cứu – Xoa bóp, bấm huyệt – Kéo giãn cột sống – Đốt thuốc Nhật Bản.

Hiệu quả của bài thuốc An Cốt Nam được hơn 10.000 người bệnh trực tiếp sử dụng và đánh giá với lộ trình điều trị:

Liệu trình điều trị đau lưng bằng An Cốt Nam

Liệu trình điều trị bệnh xương khớp bằng An Cốt Nam

Phác đồ An Cốt Nam là tất cả tâm huyết của những lương y Tâm Minh Đường với mong muốn đem đến cho người bệnh một hy vọng mới trong hành trình điều trị bệnh xương khớp. Không phải ngẫu nhiên mà trong gần 10 năm tồn tại và phát triển An Cốt Nam lại nhận được nhiều tình cảm của người bệnh cũng như sự tin tưởng của giới chuyên gia, bác sĩ đến thế. Chính những ưu điểm vượt trội mà ít sản phẩm Đông Y khác có được đã giúp An Cốt Nam tự tin đứng vững trên thị trường và tiếp tục sứ mệnh XUA TAN BỆNH CỘT SỐNG của mình:

Ưu điểm của bài thuốc An Cốt Nam

Ưu điểm của bài thuốc An Cốt Nam

Hiệu quả tích cực của An Cốt Nam đã được nhiều người bệnh chia sẻ đến cộng đồng, từ anh công nhân, người làm việc văn phòng đến MC, diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng. Tiêu biểu như:

 • MC Quyền Linh tiết lộ bí quyết chấm dứt thoát vị đĩa đệm nhờ An Cốt Nam:

 • Cô Nguyễn Thị Diệp Đồng Nai chữa khỏi 80% bệnh THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ VÀ LƯNG chỉ sau 10 ngày:

Click ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ từ bác sĩ

Nhận lộ trình điều trị tại đây

3_hotline-mien-bac

 3_hotline-sai-gon

Bài viết trên đây về sản phẩm thuốc xương khớp Ông Kiều chỉ mang tính chất tham khảo. Tốt nhất, để đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa nhất có thể, người bệnh nên gặp bác sĩ để nhận được một phác đồ điều trị hiệu quả nhất giúp đẩy nhanh quá trình chữa trị bệnh.

Bạn còn thắc mắc nào không? Bấm vào khung chat với bác sĩ được hỗ trợ nhanh nhất.

Chúng tôi xin cung cấp địa chỉ nhà thuốc để bạn đọc tiện liên hệ:

Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường

Giấy phép: 595/SYT-GPHĐ

Địa chỉ: 138 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0903.876.437

Phòng chẩn trị YHCT An Dược

Giấy phép: 03876/SYT-GPHĐ

Địa chỉ: 325/19 Bạch Đằng – Phường 15 – Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0983.34.0246

Hidden Content
Avatar
Share:

Your Comment