Thuốc xương khớp ông Hùng giá bao nhiêu, tốt không hay đi lừa ?

Thuốc xương khớp Ông Hùng nhận được khá nhiều sự quan tâm bởi những lời quảng cáo, tuyên truyền có cánh về nó. Vậy thực hư sản phẩm này có tốt không hay tất cả chỉ là lừa đảo? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Giới thiệu về thuốc xương khớp Ông Hùng

Thuốc xương khớp Ông Hùng được giới thiệu là một sản phẩm dược liệu bồi bổ xương khớp từ bên trong với công thức hoàn toàn từ thiên nhiên. Theo như tìm hiểu bằng các phương tiện đại chúng, thuốc xương khớp Ông Hùng xuất phát từ một thầy thuốc dân gian tên Hùng, địa chỉ tại xã Hồng Sơn, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội. 

Xương khớp Ông Hùng là sản phẩm còn khá "vô danh" với nhiều bệnh nhân

Xương khớp Ông Hùng là sản phẩm còn khá “vô danh” với nhiều bệnh nhân

Các thảo dược được sử dụng trong sản phẩm xương khớp Ông Hùng đều là những vị thuốc nam, thuốc bắc không còn xa lạ đối với mọi người, có thể kể đến như:

 • Thổ phục linh được quảng cáo có trong xương khớp Ông Hùng hay còn được gọi là củ khúc khắc: Cây khúc khắc có pháp danh khoa học là Smilax, là một loài cây thân leo và đặc biệt có bộ rễ phát triển rất lớn. Có lẽ chính vì như vậy, rễ của nó từ lâu đã được cha ông ta đem phơi hoặc sấy khô, cắt nhỏ rồi bào chế thành vị thuốc. Theo các sách Đông y, củ khúc khắc vốn mang tính bình, vị ngọt và nhạt.
 • Cốt khí trong xương khớp Ông Hùng (hay còn được biết đến với tên tử kim long, hoạt huyết đan): Cây cốt khí có pháp danh khoa học là reynoutria japonica, phân bố chủ yếu ở các vùng núi phía Bắc. Cũng giống như thổ phục linh, củ của cây cốt khí là phần được dùng làm dược liệu. Theo Đông y, cốt khí tính mặt, vị đắng xen lẫn chua dịu, thường dùng để bồi bổ khí huyết cho tâm và can. 
 • Sơn thục quảng cáo có trong xương khớp Ông Hùng hay còn được biết đến với tên gọi thiên niên kiện: Cây sơn thục có tên khoa học là Homalomena amoraticae, vốn là cây thuốc quý được sử dụng trong khá nhiều bài thuốc nam. Phần thân rễ của nó theo Đông y có tính ấm, vị cay và đắng, bổ cho hai kinh can thân. 
 • Bên cạnh các vị kể trên, thuốc xương khớp Ông Hùng còn có rễ tát bát, cây đau xương và một số tá dược đi kèm trong công thức cổ truyền của vị thầy thuốc đất chùa Hương. 

Thuốc xương khớp Ông Hùng có dạng viên nén hình tròn, màu đen nhánh. Quy trình sản xuất thuốc bao gồm: sơ chế dược liệu, nghiền mịn thành bột, bao viên, sấy khô rồi cuối cùng đóng hộp. Hiện tại, chưa có tài liệu nào đánh giá về chất lượng của quá trình sơ chế sản phẩm này.

Xương khớp Ông Hùng có tốt không ? 

Thuốc xương khớp Ông Hùng được giới thiệu là có tác dụng bồi bổ, tăng cường sức khỏe xương khớp từ bên trong, cụ thể là điều trị các bệnh lý:

 • Hỗ trợ cải thiện thoái hóa cột sống: Đây là vấn đề xương khớp rất phổ biến ở người lớn tuổi, đặc biệt là giai đoạn bước sang lứa bốn mươi. Nó không phải một căn bệnh cụ thể mà là thuật ngữ chỉ những thay đổi, lão hóa của hệ thống xương cột sống.
 • xương khớp Ông Hùng hỗ trợ cải thiện thoát vị đĩa đệm: Giống như thoái hóa, vấn đề thoát vị đĩa đệm thường gặp ở những bệnh nhân lớn tuổi. Nó là tình trạng đĩa đệm chịu tổn thương khiến phần nhân nhầy rò rỉ ra khỏi lớp cơ bảo vệ rồi chèn ép lên các dây thần kinh lân cận, gây cảm giác đau đớn.
 • xương khớp Ông Hùng giảm nhẹ tê bì tay chân: Đây là bệnh lý xảy ra khi dây thần kinh tọa bị chèn ép hoặc đè nén, khiến tay hoặc chân có cảm giác lâm râm như kiến bò hay mất xúc cảm tạm thời rất khó chịu.
 • xương khớp Ông Hùng hỗ trợ cải thiện gai cột sống: Gai cột sống có thể xem như là một hệ quả của vấn đề thoái hóa. Các gai xương này hình thành do chứng loãng xương, thường mang lại cảm giác đau châm chích tại khu vực mà chúng tồn tại.
 • xương khớp Ông Hùng có thể giảm đau lưng mỏi gối: Một tình trạng rất hay gặp ở mọi người, từ trẻ đến già, cả ở nam giới và nữ giới. Nguyên nhân chủ yếu là lao động quá sức, chấn thương và tuổi già.
 • xương khớp Ông Hùng hạn chế tiếng kêu trong xương: Nhiều người có thể gặp triệu chứng có tiếng lục cục hay khục khục xương khớp khi di chuyển. Đây là tình trạng khô khớp, thiếu linh hoạt và hoạt chất collagen trong gân cốt.
Thuốc xương khớp Ông Hùng được quảng cáo có tác dụng cải thiện tình trạng bệnh xương khớp

Thuốc xương khớp Ông Hùng được quảng cáo có tác dụng cải thiện tình trạng bệnh xương khớp

Với rất nhiều công dụng tuyệt vời như vậy, nhiều người chắc hẳn sẽ thắc mắc, liệu thuốc xương khớp Ông Hùng có thật sự hiệu quả hay không? Theo như những tìm hiểu của bài viết, có một số bệnh nhân khi sử dụng thuốc xương khớp Ông Hùng không thấy hiệu quả rõ rệt dù đã dùng nhiều liệu trình. Hiện tại fanpage của sản phẩm này cũng chỉ có khoảng 400 lượt quan tâm, thông tin đăng tải cũng sơ sài nên khó đánh giá được chất lượng.

Điều đáng nói là, một số quảng cáo từ bên phân phối thuốc xương khớp Ông Hùng truyền đã đi thông điệp rằng, chỉ cần sử dụng thuốc sẽ không cần mổ, không cần đến bệnh viện, không tái phát và điều trị dứt điểm là chưa chính xác. Bởi vì theo các tài liệu chuyên ngành y khoa, vấn đề thoái hóa cột sống không có bất kỳ loại thuốc nào có thể “đảo ngược”, bởi lẽ nó cũng là một phần thuộc về quy trình tự nhiên. 

Hay như với thoát vị đĩa đệm, trường hợp đĩa trượt nghiêm trọng rất cần sự can thiệp của phẫu thuật. Vì vậy có thể kết luận rằng, trước khi sử dụng thuốc xương khớp Ông Hùng, người bệnh nên tham khảo tư vấn của bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm.

Thuốc xương khớp Ông Hùng giá bao nhiêu ?

Hiện nay, thông tin về sản phẩm thuốc xương khớp Ông Hùng trên thị trường vẫn quá ít ỏi, gây ra nhiều khó khăn cho mọi người khi muốn tìm mua và sử dụng. Thuốc chỉ có một dòng duy nhất với dạng viên nén thảo dược hình tròn nhỏ, kích thước đường kính khoảng 0,5mm. Lọ đựng thuốc dạng hình trụ dài 8cm bằng nhựa trong, bên ngoài dán nhãn màu xanh dương ghi rõ “Xương khớp Ông Hùng”. 

Vì là sản phẩm của cá nhân, nên thông tin về phần giá cả phụ thuộc vào nhà thuốc sản xuất, lộ trình điều trị cũng như bệnh lý xương khớp mà bạn đang gặp phải. Nhà thuốc xương khớp Ông Hùng luôn khuyến khích các bệnh nhân có ý định sử dụng liên hệ trực tiếp với người chữa bệnh – cụ Hùng thông qua trang mạng xã hội facebook Xương khớp – Ông Hùng.

Lưu ý về giá bán của sản phẩm xương khớp Ông Hùng

Lưu ý về giá bán của sản phẩm xương khớp Ông Hùng

Bài viết cũng xin được chia sẻ thông tin giá cả của một số sản phẩm thuốc xương khớp nội địa khác để bạn đọc có sự liên hệ hoặc định mức tiêu dùng khi có ý định sử dụng thuốc xương khớp Ông Hùng:

Thuốc xương khớp Ông Hùng mua ở đâu ? 

Như đã nêu ở trên, thuốc xương khớp Ông Hùng là sản phẩm vẫn còn khá xa lạ cũng như khó tìm được thông tin của nó trên các phương tiện đại chúng. Vì vậy, việc bạn có thể tìm mua thuốc tại các nhà thuốc bệnh viện hay nhà thuốc địa phương là điều không thể.

Thậm chí theo những thông tin mà ít ỏi tìm được, địa chỉ nhà ông Hùng cũng không được nêu rõ ràng, cụ thể. Bài viết xin chia sẻ một số cách liên hệ để bạn đọc nếu có ý định muốn sử dụng thuốc xương khớp Ông Hùng có thể tìm hiểu và xin tư vấn, cũng như đặt mua thuốc:

 • Trang facebook cá nhân Xương khớp-Ông Hùng @xuongkhopnguoidao24h.
 • Số điện thoại của đơn vị: 0385 186 682.

Các bệnh nhân trước đây khi sử dụng thuốc xương khớp Ông Hùng đều nhắn tin trực tiếp đến số điện thoại hoặc mục message của trang cá nhân facebook để mua thuốc cũng như đặt hàng thêm. Thuốc xương khớp Ông Hùng là sản phẩm phân phối độc quyền dưới nhà thuốc cùng tên, không có bất kỳ chi nhánh con hay liên kết ngoài nào khác.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về chủ đề thuốc xương khớp Ông Hùng có tốt không, giá bao nhiêu, tác dụng và địa chỉ. Sức khỏe xương khớp là “trụ cột” của chất lượng cuộc sống, bạn hãy dành cho nó sự quan tâm ấm áp nhất.

Hidden Content

Ngày cập nhật gần nhất:

Share:

Your Comment