Xương khớp ông Bồng giá bao nhiêu, có tốt không hay lừa đảo

Sự quảng cáo, phóng đại quá sự thật của một số hãng thuốc, thực phẩm chức năng chữa xương khớp khiến nhiều người hoang mang và lo lắng. Trong số đó, xương khớp ông Bồng cũng là một sản phẩm nhận được sự quan tâm của nhiều bệnh nhân. Vậy thực hư tác dụng của sản phẩm này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về sản phẩm xương khớp ông Bồng

Xương khớp là một trong những bệnh lý có tính chất quy luật, khi đến một độ tuổi nào đó, con người sẽ có nguy cơ mắc phải căn bệnh này do sự lão hóa của cơ thể. Vì vậy, việc sử dụng “thuốc” xương khớp ông bồng hay một phương pháp điều trị không đúng cách sẽ gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Bên cạnh đó, tình trạng sức khỏe xấu đi và bệnh nặng hơn sẽ càng khó cho việc điều trị dứt điểm bệnh sau này.

Việc chữa trị bệnh xương khớp càng trở nên khó khăn khi trên mạng có quá nhiều nguồn thông tin về thuốc chữa bệnh. Trong đó, xương khớp ông Bồng cũng là một ví dụ điển hình. Có một thời gian, đây là sản phẩm được rất nhiều người truy tìm vì những lời quảng cáo rất hay, cam kết chữa bệnh hiệu quả.

Thực phẩm chức năng xương khớp ông Bồng được đài truyền hình vạch trần

Thực phẩm chức năng xương khớp ông Bồng được đài truyền hình vạch trần

Tuy nhiên, sau đó không lâu, sản phẩm này từng bị nhiều tờ báo chí uy tín, nổi tiếng tìm hiểu và xác thực hiệu quả thì mọi thông tin về sản phẩm trên mạng xã hội đã bị xóa bỏ hoàn toàn.

Bất chấp những lời cảnh báo, rất nhiều người bệnh vẫn tìm mua và sử dụng xương khớp ông Bồng này mà không nắm rõ thực hư công dụng của nó, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Hy vọng sau khi đọc những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn có cách nhìn khác về sản phẩm và tìm được phương pháp chữa bệnh hiệu quả hơn.

Theo nguồn thông tin xác thực, sản phẩm xương khớp ông Bồng được sản xuất bởi công ty Dược phẩm Hoàng Việt, có trụ sở đặt tại Hà Đông, Hà Nội. Đây là sản phẩm được quảng cáo là bài thuốc gia truyền nhiều đời, có nhiều công dụng rất tốt. Tuy nhiên, sản phẩm này hoàn toàn chưa được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động.

Theo đó, xương khớp ông Bồng cũng chỉ là sản phẩm hoặc bài thuốc “tự phong” được sản xuất bởi một tổ chức hoặc cá nhân chứ không được cơ quan thẩm quyền cấp phép hoạt động như những lời quảng cáo.

Cũng theo thông tin mà nhà sản xuất công bố, một lộ trình xương khớp ông Bồng điều trị sẽ gồm 4 sản phẩm bao gồm: 1 lọ thuốc bồng cốt đan, 1 chai rượu xoa bóp, 1 túi bột ngâm chân và 1 lọ canxi.

Nhà sản xuất cũng đưa ra thành phần của những lọ “thuốc” xương khớp ông Bồng này bao gồm những nguyên liệu tự nhiên, có lợi cho người bệnh xương khớp như: dây đau xương, thổ phục linh, ngưu tất, huyết giác…

Những thành phần được quảng cáo có trong xương khớp ông Bồng đều là những thành phần có trong các bài thuốc điều trị bệnh xương khớp từ xa xưa đến nay. Tuy nhiên, thực chất, trong sản phẩm có những nguyên liệu này không, kết hợp có mang lại hiệu quả không thì còn là một ẩn số.

Mặt khác, theo thông tin quảng cáo được nhà sản xuất đưa ra, xương khớp ông Bồng có hiệu quả vượt trội chỉ sau 1 – 2 tuần sử dụng. Đây là thông tin chưa có tính xác thực và theo ý kiến của chuyên gia y tế, hầu như không tồn tại hiệu quả này đối với một phương pháp chữa bệnh xương khớp.

Hiện nay, không kể đến thực phẩm xương khớp ông Bồng trên thị trường, phương pháp mang đến tác dụng nhanh nhất là thuốc giảm đau. Tuy nhiên, chỉ có tác dụng ngăn chặn triệu chứng đau chứ không mang đến hiệu quả lâu dài. Còn đối với các phương pháp đông y, muốn thảo dược tác dụng cần thời gian tối thiểu từ 1 – 3 tháng. Việc nhà sản xuất đưa ra những lời quảng cáo như vậy hoàn toàn không có căn cứ và không nên tin tưởng.

“Thuốc” xương khớp ông Bồng có tốt không, có tác dụng gì ?

Như đã nói ở trên, sản phẩm xương khớp ông Bồng đưa ra quá nhiều nguồn thông tin không có cơ sở khoa học. Về hiệu quả, sản phẩm được nhà sản xuất công bố tác dụng như:

  • Xương khớp ông Bồng giúp tái tạo những mô xương đã tổn thương, tăng cường sản sinh chất nhờn nuôi dưỡng sụn khớp, giúp vận động trở nên linh hoạt và dứt điểm bệnh xương khớp sau 1 – 2 lộ trình.
  • “Thuốc” xương khớp ông Bồng giúp hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu, giảm bế tắc từ đó thông kinh hoạt lạc, giảm triệu chứng tê bì và một số triệu chứng khác như đau vai gáy, thoát vị đĩa đệm….
  • Xương khớp ông Bồng bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển xương, ngăn chặn quá trình thoái hóa, loãng xương ở người già.
  • Xương khớp ông Bồng giúp giảm triệu chứng đau nhức vai gáy, đau chân tay, đau lưng và một số dấu hiệu bệnh xương khớp khác như tê bì, co cứng cơ….
  • Khẳng định cơ thể sẽ phục hồi hoàn toàn và tuyệt đối không tái phát.
Xương khớp ông Bồng không có tác dụng điều trị bệnh xương khớp

Xương khớp ông Bồng không có tác dụng điều trị bệnh xương khớp

Với những lợi ích kể trên, sản phẩm xương khớp ông Bồng được nhà sản xuất quảng cáo là phù hợp với những đối tượng mắc bệnh xương khớp bao gồm: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, viêm đa khớp dạng thấp, tê chân tay, gai cột sống….

Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn sử dụng rất nhiều từ ngữ mang tính chất khẳng định chắc chắn về xương khớp ông Bồng mà không có bất kì một cơ sở khoa học nào. Để khẳng định điều đó, thông tin họ đưa ra là những lời đánh giá về sản phẩm từ những “nhân chứng” đã từng sử dụng thuốc.

Tuy nhiên, đó chỉ là một trong những hình thức quảng cáo về xương khớp ông Bồng nhằm đánh vào tâm lý dễ tin tưởng của khách hàng. Người bệnh tuyệt đối không nên lầm tưởng đây là sản phẩm thuốc chữa bệnh để tin tưởng tuyệt đối hoặc thất vọng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Đối với những bệnh xương khớp, người bệnh tuyệt đối không nên trao lầm niềm tin vào những sản phẩm quảng cáo quá hoa mỹ như xương khớp ông Bồng mà chưa có cơ sở khẳng định chắc chắn vì sẽ gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm. Nhất là với những bài thuốc gia truyền chưa có sự kiểm nghiệm lâm sàng hay một nghiên cứu chính thống nào để khẳng định hiệu quả của bài thuốc.

Hãy cảnh giác trước những lời quảng cáo quá hoa mỹ để tránh “tiền mất tật mang” để rồi hối hận suốt đời.

Xương khớp ông Bồng giá bao nhiêu tiền ?

Tất cả những thông tin trên mạng được nhà sản xuất đưa ra đều không có mức giá của sản phẩm. Bên cạnh những thông tin về công dụng, thành phần thuốc và những lời cam kết không có cơ sở khoa học thì hoàn toàn không có bất cứ thông tin nào liên quan đến mức giá sản phẩm. Muốn nhận được mức giá xương khớp ông Bồng, người bệnh cần để lại thông tin cá nhân để bên tư vấn liên hệ và báo giá.

Giá sản phẩm xương khớp ông Bồng thay đổi liên tục

Giá sản phẩm xương khớp ông Bồng thay đổi liên tục

Những người tư vấn của nhà sản xuất sẽ liên hệ với khách hàng và tự xưng là những chuyên gia về sức khỏe nhưng họ lại hoàn toàn không có bằng cấp, chứng chỉ nào liên quan đến y tế. Vì vậy, người bệnh cần cảnh giác khi được những “chuyên gia ảo” này đánh lừa và quảng cáo về “thuốc” xương khớp ông Bồng. Mục đích của những đối tượng này hoàn toàn không phải tư vấn về sức khỏe và đưa ra những lời khuyên hữu ích, có cơ sở khoa học mà chỉ với mục tiêu bán được hàng.

Mặt khác, việc không dám công khai giá bán của xương khớp ông Bồng cũng tiềm ẩn nhiều uẩn khúc và thể hiện sự không minh bạch. Với những sản phẩm không có cơ sở khoa học, cam kết những điều phi thực tế và không có giá cả rõ ràng thì người bệnh cần cảnh giác cao khi sử dụng.

Xương khớp ông Bồng bán ở đâu ?

Cũng giống như mức giá không rõ ràng, minh bạch, nhà sản xuất cũng không thể đưa ra được một địa chỉ cụ thể để người bệnh mua hàng. Chỉ có duy nhất một cách giúp người bệnh mua được sản phẩm xương khớp ông Bồng là để lại thông tin cá nhân của mình.

Tuy nhiên, theo những thông tin từ báo chí, sản phẩm này được lập bởi 1 nhóm thanh niên khởi nghiệp có tên gọi là “cộng đồng khởi nghiệp Enterprise” do Nguyễn Thanh Phong (quê Phú Thọ) lập ra để bán các loại “thuốc” như xương khớp ông Bồng và thực phẩm chức năng chứ không hề có bất kì sự tham gia của chuyên gia y tế nào.

Như vậy, bài viết đã giải đáp thắc mắc của bạn đọc về sản phẩm xương khớp ông Bồng. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn trong việc lựa chọn phương pháp điều trị bệnh xương khớp. Chúc bạn thành công!

Hidden Content

Ngày cập nhật gần nhất:

Share:

Your Comment