Vinashin – Vì sức khỏe của bạn

Vinashin là kênh thông tin về y tế, chăm sóc sức khỏe,… với phương châm “Vì sức khỏe của bạn” các thông tin được cập nhật bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Giới thiệu về vinashin.com.vn

Website http://vinashin.com.vn/ là một kênh thông tin chuyên về y tế và sức khỏe. Tại đây, bạn đọc có thể tìm thấy nhiều bài viết, kiến thức về bệnh lý rất hữu ích trong đời sống.

Được chia ra làm nhiều chuyên mục nhưng website này tập trung khai thác chuyên sâu về bệnh lý xương khớp, tiêu hóa, đại tràng. Trong đó có những bệnh lý rất thường gặp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống lưng – cổ, gai cột sống, đau thần kinh tọa, đau lưng, viêm loét dạ dày, đau dạ dày, trào ngược dạ dày – thực quản, viêm đại tràng, bệnh trĩ.

Các bài viết tại vinashin.com.vn đều được đầu tư cả về hàm lượng kiến thức chuyên môn cao lẫn cách trình bày ý tưởng, hình ảnh hiển thị… nhờ đó mà độc giả ở mọi đối tượng có thể dễ dàng tiếp cận với những kiến thức chuyên ngành y tế nhưng không bị nhàm chán hay khó hiểu.

Vinashin - Vì sức khỏe của bạn

Vinashin – Vì sức khỏe của bạn

Thông qua các thông tin y tế chuẩn xác được cập nhật liên tục, vinashin.com.vn thực sự là một nguồn tài liệu tham khảo về y tế cần thiết và hữu ích với bạn đọc. Website này giúp bạn đọc tra cứu về y tế, cập nhật các thông tin y tế mới nhất, cung cấp và bồi dưỡng kiến thức y tế thường thức, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cá nhân, gia đình và cộng đồng.

Sứ mệnh và vai trò của Vinashin

Với địa vị là một website còn khá trẻ nhưng ngay từ đầu vinashin.com.vn đã xác định rõ mục tiêu và trách nhiệm trong việc cung cấp thông tin của mình gói gọn trong 3 mục tiêu: Chính xác – Tin cậy – An tâm.

Các mục tiêu này được đưa ra dựa trên cơ sở muốn người bệnh thực sự được an toàn trong môi trường internet vốn thuận tiện nhưng lại như “con dao 2 lưỡi” nếu không biết cách chọn lọc thông tin. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng như hiện nay, việc tìm kiếm bất cứ một thông tin nào về sức khỏe không hề khó khăn. Thế nhưng có quá nhiều nguồn thông tin không đảm bảo uy tín đã khiến rất nhiều người bệnh phải “nếm trái đắng”. Nhưng sức khỏe không phải là một thứ có thể mang ra thử nghiệm vì nó quyết định rất nhiều đến chất lượng cuộc sống.

Hiểu rõ được điều này, đội ngũ biên tập của vinashin.com.vn đã nỗ lực hết mình để mang tới những thông tin chính xác nhất, tin cậy nhất và an tâm nhất cho độc giả. Tất cả những bài viết, bài tổng hợp đăng tải trên website đều được tham vấn y khoa kỹ càng, được chắt lọc từ các tài liệu y tế chuyên ngành và các nguồn thông tin chính thống đã được xác thực. Do đó, bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm khi tham vấn thông tin tại đây. Vinashin đưa ra cam kết về sứ mệnh và vai trò của mình:

  • Sứ mệnh: Trang bị kiến thức sức khỏe, góp phần nâng cao nhận thức của cá nhân và cộng đồng về tầm quan trọng của sức khỏe, sự ảnh hưởng của bệnh tật đến chất lượng đời sống, đồng thời cung cấp các chỉ dẫn y tế đúng đắn trong việc phòng ngừa và điều trị đối với các trường hợp tiêu biểu.
  • Vai trò: Trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy, an tâm với mỗi bạn đọc, mỗi gia đình trên hành trình thu nạp kiến thức về sức khỏe và chăm sóc y tế. Vinashin.com.vn hướng đến vai trò cốt lõi là trở thành một nguồn tài liệu uy tín cho tất cả người bệnh và những người cần tham vấn thông tin y tế trực tuyến.

Chủ đề sức khỏe chia sẻ

Tại trang thông tin sức khỏe tổng hợp Vinashin.com.vn, bạn đọc có thể tìm thấy nhiều bài viết thuộc nhiều chuyên mục hữu ích. Các tuyến bài được sắp xếp khoa học và hợp lý trong ba chủ đề lớn là:

  • Bệnh xương khớp: Đây là chuyên mục chính của vinashin.com.vn cung cấp tới người đọc các kiến thức khoa học về các bệnh lý xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, bệnh thoái hóa đốt sống cổ, gai cột sống, bệnh đau thần kinh tọa, bị đau lưng,…Các bài viết trong chuyên mục đều tập trung giải quyết một số vấn đề của người đọc về một bệnh lý cụ thể nào đó như: Cách nhận biết, nguyên nhân, triệu chứng của bệnh, cách chẩn đoán, cách điều trị và phòng ngừa bệnh. Đây được xem là chuyên mục chính của vinashin.com.vn bởi theo thống kê, tỷ lệ bệnh nhân mắc bệnh về xương khớp chiếm đến 35% trên tổng dân số tại nước ta, nên đây đang là bệnh lý được nhiều người quan tâm hơn cả.
  • Tiêu hóa: Tổng hợp các bài viết liên quan đến chủ đề tiêu hóa. Tại đây được chia ra các đầu mục nhỏ hơn là tuyến bài viết về bệnh lý viêm đại tràng, tuyến bài viết về bệnh trĩ, tuyến bài viết về bệnh lý viêm loét dạ dày, tuyến bài viết về bệnh lý đau dạ dày và tuyến bài viết về bệnh lý trào ngược dạ dày. Các bài viết này không chỉ tập trung vào chia sẻ bệnh lý mà còn có những bài chuyên biệt phân tích về sản phẩm điều trị đặc hiệu hiện đang được nhiều người quan tâm.
  • Dược liệu: Đây là chuyên mục chia sẻ các bài viết về chủ đề dược liệu, các cây thuốc, vị thuốc, bài thuốc đông y, mẹo chữa bệnh dân gian… Có thể nói đây là một trong những chuyên mục được bạn đọc yêu thích nhất vì các thông tin trong đây rất gần gũi với đời sống và dễ tiếp cận với đông đảo đối tượng.
  • Tin y học: Là chuyên mục có tính cập nhật với các thông tin đa dạng về sức khỏe từ sức khỏe xương khớp, sinh sản, phụ khoa, da liễu, hô hấp…

Bác sĩ chuyên môn

Để đảm bảo chất lượng bài viết luôn tốt nhất, ngoài trình độ của đội ngũ biên tập viên lành nghề thì website vinashin.com.vn còn có sự hỗ trợ về chuyên môn của bác sĩ Phạm Thị Phương Thúy.

Bác sĩ Phương Thúy tốt nghiệp loại ưu tại Học viện Y Dược học Cổ Truyền Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và điều trị. Bác sĩ Phạm Thị Phương Thúy là bác sĩ Y học cổ truyền, hiện là tác giá phụ trách thông tin chuyên môn về y tế, sức khỏe trên website: vinashin.com.vn

Với việc kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn lọc nội dung, biên tập cho tới kiểm duyệt chất lượng chuyên môn, các bài viết trên vinashin.com.vn cam kết với bạn đọc về độ tin cậy, tính chính xác cao, xứng đáng là nguồn thông tin tham khảo hữu ích đối với độc giả.

Thông tin liên hệ

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn về nội dung hoặc những ý kiến, đóng góp, phản hồi, độc giả liên hệ với đội ngũ ban biên tập theo địa chỉ:

Vinashin – Vì sức khỏe của bạn

  • Website: vinashin.com.vn
  • Hotline: 0936137884
  • Email: vinashinsbic@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/vinashin05/

Vinashin.com.vn là trang thông tin nội bộ. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không thể thay thế cho việc chẩn đoán và điều trị.

Share:

Your Comment