Đồng hành cùng “Ơn nghĩa sinh thành“ mùa Vu lan báo hiếu

Cứ mỗi mùa Vu Lan về, phòng chẩn trị YHCT Tâm lại thực hiện các chương trình ưu đãi cho những người con mong muốn báo đáp “Ơn nghĩa sinh thành” bằng những món quà chăm sóc sức khỏe đầy ý nghĩa. Đây như lời tri ân dành cho đấng sinh thành trong mùa Vu lan.

“Ơn nghĩa sinh thành” cùng ngày Lễ Vu Lan

Trong cuộc đời mỗi con người, ai sinh ra cũng có cha, có mẹ, may mắn hơn thì đã từng được nâng niu chiều chuộng tròng vòng tay của mẹ cha. Đó là những ký ức trẻ thơ mà đến khi trưởng thành ta vẫn còn nhớ mãi. Thời gian trôi qua, khi chúng ta trưởng thành cũng là lúc bố mẹ ta đã già yếu. 

Đồng hành ngày Lễ Vu Lan "Báo ơn cha mẹ" cùng nhà thuốc Tâm Minh Đường

Đồng hành ngày Lễ Vu Lan “Báo ơn cha mẹ” cùng nhà thuốc Tâm Minh Đường

Thật may mắn cho những ai vẫn còn có đủ cả mẹ cả cha trên đời. Giữa bộn bề cuộc sống thường ngày, nhưng cứ đến khi mùa vu lan báo hiếu về, lại là dịp để những người con được bày tỏ lòng biết ơn và sự tôn trọng đến với những đấng sinh thành. Món quà ý nghĩa nhất cho cha mẹ lúc này đó chính là sức khỏe. Hãy thể hiện sự quan tâm đến cha mẹ, để bông hồng cài áo không bao giờ đổi màu.

Hoạt động đồng hành báo ơn cha mẹ ý nghĩa cùng các bệnh nhân

Với ý nghĩa đó, phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường sẽ đồng hành cùng bạn trong mùa Vu Lan báo hiếu với chương trình ưu đãi: Giảm 20% tổng hóa đơn mua thuốc, và tặng kèm sản phẩm ngâm chân cao cấp.

"Trẻ cậy cha - Già cậy con" hãy nghĩ về những đấng sinh thành của mình

“Trẻ cậy cha – Già cậy con” hãy nghĩ về những đấng sinh thành của mình

Đây là món quà vô cùng thiết thực dành cho các đấng sinh thành mùa Vu Lan báo hiếu, nhất là khi bệnh lý về xương khớp đang trở thành nỗi ám ảnh của người già.