Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Nhật, Mỹ tốt nhất thị trường hiện nay

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Nhật Bản, Mỹ là những dòng thuốc tân dược nước ngoài đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, đặc biệt là trong giai đoạn từ năm 2016 – 2019. Cùng bài viết tìm hiểu về một số loại thuốc đặc trị bệnh thoát vị nổi tiếng nhất đến từ thị trường Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Thuốc thoát vị đĩa đệm của Nhật Bản

Glucosamine DHC 

Glucosamine DHC là một loại thuốc Tây y giúp bồi bổ xương khớp hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm của Nhật Bản rất tốt. Thành phần của sản phẩm này gồm có: Chất chiết xuất từ vỏ sò, vỏ tôm, cua biển; Glucosamine và Chondroitin.

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm Glucosamine DHC của Nhật Bản

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm Glucosamine DHC của Nhật Bản

Theo nhà sản xuất, Glucosamine DHC có tác dụng tốt trong việc duy trì sự hoạt động trơn tru của xương khớp, giúp giảm đau và chứng thoái hóa khớp ở người trung niên. Ngoài ra sản phẩm còn giúp ức chế Enzyme Lactase – một chất gây thoái hóa sụn, hỗ trợ sản sinh dịch nhầy và lớp đệm sụn.

Giá của sản phẩm này là 550.000 VNĐ/ hộp 180 viên.

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Nhật – Flex Power EX

Flex Power EX là một loại thuốc bồi bổ xương khớp và hỗ trợ điều trị tình trạng đĩa đệm bị thoát vị rất tốt. Sản phẩm này bao gồm: Chondroitin sulfat (được lấy từ vi cá mập) cùng các Vitamin B1, B6, B12… 

Ngoài ra, Flex Power EX còn bổ sung các chất cần thiết cho quá trình chữa trị bệnh viêm thấp khớp và viêm mô cơ, giảm thiểu các triệu chứng do eczema gây ra và bổ sung canxi để ngừa loãng xương.

Giá bán của sản phẩm này khoảng 750.000 – 900.000 / hộp 270 viên.

Thuốc thoát vị đĩa đệm của Nhật Glucosamine của Orihiro

Đây là loại thuốc tân dược giúp phục hồi cấu tạo xương khớp được đánh giá cao. Thành phần của Glucosamine của Orihiro bao gồm nhiều vi khoáng cần thiết cho xương khớp như: Protein, Sodium, Carbohydrate, Canxi, Kẽm, Magnesium, Acid folic và Glucosamine.

Công dụng của sản phẩm tập trung vào việc tái tạo và ngăn ngừa lão hóa sụn, tăng khả năng hấp thu canxi cho sụn khớp, bổ sung chất nhờn nhằm giảm ma sát cho đĩa đệm thoát vị để giúp giảm đau.

Giá của sản phẩm này trong khoảng 510.000 VNĐ/ hộp 900 viên.

Thuốc Q&P của Japan

Q&P là một loại thuốc đặc trị thoát vị đĩa đệm nói riêng và các bệnh lý viêm khớp, thoái hóa cột sống, gai đốt sống,… nói chung.

Sản phẩm giúp giảm đau và chống viêm do các bệnh lý xương khớp gây ra, tham gia vào quá trình sửa chữa các tổn thương tại hệ thần kinh ngoại biên và tăng cường tuần hoàn máu tại tổ chức xương khớp.

⇒ XEM THÊM: Giới thiệu về cách điều trị thoát vị đĩa đệm bằng laser được áp dụng từ thế kỉ XXI

Thuốc thoát vị đĩa đệm Q&P Nhật Bản

Thuốc thoát vị đĩa đệm Q&P Nhật Bản

Thành phần của Q&P gồm có: Bowie thảo dược chiết xuất khô, Benfotiamine, Sodium chondroitin sulfate ester, Tocopherol succinate canxi và Cyanocobalamin.

Sản phẩm có giá khoảng 600.000 VNĐ/ hộp 250 viên.

Squalene Orihiro Nhật Bản

Đây là loại thuốc tân dược của Nhật Bản có tác dụng cải thiện các triệu chứng do bệnh lý xương khớp gây ra và giúp phòng ngừa chứng loãng xương, đau nhức ở người cao tuổi.

Thành phần của thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm Squalene Orihiro Nhật Bản gồm có: Sụn vi cá mập, dầu gan cá mập, Glucosamine, Glycerin và Gelatin, Protein, canxi, collagen…

Một số công dụng của sản phẩm được nhà sản xuất đề cập là: Cải thiện các cơn đau do thoát vị gây ra, tham gia vào quá trình tái tạo sụn khớp và ngăn ngừa tình trạng phá hủy sụn, tăng cường hấp thu canxi vàng xương, bổ sung nhớt cho các đầu khớp…

Hiện, sản phẩm đang có giá bán khoảng 550.000VNĐ/ hộp 360 viên tùy đại lý và nhà thuốc.

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Mỹ

Davinci Discovery

Đây là một loại thuốc Tây của Hoa Kì có tác dụng trong việc nuôi dưỡng xương khớp, hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân có địa đệm bị thoát vị ra khỏi vị trí cấu tạo ban đầu hoặc hiện tượng thoái hóa cột sống.

Thành phần chính của Davinci Discovery bao gồm: Tinh chất chiết suất từ sụn khí quản bò rừng, các vitamin và nhiều khoáng chất quan trọng như: Vitamin D, C, B6, kẽm, kali, mangan, magnesi….

Theo nhà sản xuất thuốc trị thoát vị đĩa đệm đến từ Mỹ, Davinci Discovery có tác dụng bổ sung khoáng chất và vitamin để tăng cường sức khỏe xương khớp, hỗ trợ giảm thiểu các cơn đau nhức xương khớp do bệnh lý, vận động hoặc do chấn thương gây nên.

Ngoài ra, loại thuốc này còn có tác dụng tăng cường chất nhờn ở dây chằng, tăng độ dẻo dai và giúp ngăn ngừa tình trạng loãng xương ở người cao tuổi.

Sản phẩm này có giá bán từ 800-900 ngàn VNĐ/ hộp 18 viên.

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Mỹ Bi-Jcare

Đây là một loại thuốc tân dược của Mỹ có công dụng nuôi dưỡng hệ thống sụn khớp, hỗ trợ tăng sản xuất chất nhờn cho khớp, cải thiện viêm bao hoạt dịch và viêm xương khớp và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý về khớp khác.

Thuốc trị thoát vị đĩa đệm của Mỹ Bi-Jcare

Thuốc trị thoát vị đĩa đệm của Mỹ Bi-Jcare

Sản phẩm được bào chế từ nhiều hoạt chất chiết suất từ thiên nhiên như: Glucosamin, bột rễ gừng, boswellia extract, chondroitin sulfat, collagen type II tự nhiên, hyaluronic acid…

Giá tham khảo của sản phẩm này là khoảng 600.000 VNĐ/hộp 60 viên.

Thuốc trị thoát vị đĩa đệm Glucosamine Chondroitin MSM

Glucosamine Chondroitin MSM có tác dụng tốt trong việc tái tạo dịch khớp, hỗ trợ phòng chống bệnh thoát vị hoặc thoái hóa khớp. Ngoài ra, Glucosamine Chondroitin MSM còn có tác dụng trong việc ngăn chặn sự khuếch tán glucose vào mô sụn để phòng ngừa các tổn thương.

Thành phần của sản phẩm gồm có: Glucosamine HCL, Calories, MSM, Carbohydrate, Natri, Protein, Collagen (Hydrolyzed Gelatin), Gelatin, bột gạo, Silica, Magnesium Stearate , Citrus Bioflavonoid Extract (Citrus limon)…

Giá bán của sản phẩm trong khoảng 450.000 VNĐ/ hộp 60 viên.

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm – Jex Max

Jex Max là một loại thuốc có tác dụng hỗ trợ trong điều trị đĩa đệm tổn thương hoặc thoát vị. Ngoài ra, sản phẩm này còn có tác dụng ức chế quá trình thoái hóa của xương khớp ở người cao tuổi, hỗ trợ sản sinh canxi và chống loãng xương.

Thành phần nổi bật nhất trong Jex Max là peptan – một chất có tác dụng giảm đau hiệu quả và UC-II – giúp tăng cường hệ miễn dịch và kháng viêm. Ngoài 2 chất trên, sản phẩm còn chứa: White willow bark 15%, Curcumin (turmeric extract), Alcolec® F-100 (phosphaidylcholine24%), Bromelain 2400 GDU: 60 GDU và Chondroitin sulfate 90%.

Hiện tại, sản phẩm này đang được bán với giá 300.000 VNĐ/ hộp 30 viên.

Trên đây là những loại thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Mỹ, Nhật Bản được dùng thông dụng nhất trên thị trường hiện nay, người bệnh có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng. Chúc bạn khỏe mạnh và hạnh phúc!

An Cốt Nam: Giải pháp chữa thoát vị đĩa đệm bằng Y học cổ truyền

Bản thân các loại thuốc chữa thoát vị đĩa đệm kể trên rất tốt nhưng trên nhiều trường hợp đã sử dụng cho thấy nó chỉ có tác dụng giảm đau tạm thời. Xu hướng điều trị thoát vị hiện nay là hướng tới điều trị bảo tồn, không xâm lấn bằng phẫu thuật. Đi tiên phong trong xu hướng này là bài thuốc và phác đồ An Cốt Nam được xây dựng bởi Nhà thuốc Tâm Minh Đường (Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2018).

Phác đồ toàn diện An Cốt Nam

Phác đồ toàn diện An Cốt Nam

Trong thực tế, An Cốt Nam không còn quá xa lạ với nhiều người bệnh xương khớp. Bài thuốc này đã từng được Ths.Bs Hoàng Khánh Toàn dành rất nhiều lời ngợi khen trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi lại chương trình trong video ngắn sau:

An Cốt Nam sở hữu những ưu điểm vượt trội trong điều trị mà không phải bài thuốc nào cũng có được:

  • Là sự cộng hưởng của nhiều yếu tố trong điều trị: Thuốc uống, cao dán, vật lý trị liệu và bài tập bổ trợ, tựa như phác đồ “Kiềng 3 chân” toàn diện, không chỉ điều trị triệu chứng mà còn giải quyết tận gốc rễ nguyên nhân gây bệnh.
  • 100% thảo dược bào chế thuốc được thu hái trực tiếp tại Viện Dược liệu (Bộ Y tế), đảm bảo đạt chuẩn CO-CQ về quy chuẩn dược liệu.
  • Bài thuốc uống là sự kế thừa từ hai bài thuốc cổ phương “Độc Hoạt Tang Ký Sinh” và “Quyên Tý Thang”, gia giảm thêm nhiều dược liệu quý hiếm theo một “tỷ lệ vàng” để phù hợp nhất với người Việt hiện đại.
  • Cân bằng hai yếu tố hiệu quả và tiện lợi. Thuốc uống bào chế ở dạng cao lỏng dễ uống, cơ thể dễ dàng hấp thu, đi tới các cấu trúc phức tạp tại đĩa đệm để điều trị tổn thương.
  • Liệu pháp cao dán, vật lý trị liệu và bài tập chuyên sâu là những liệu pháp mang tính bổ trợ giúp giảm đau, giảm chèn ép thần kinh, tăng cường tuần hoàn máu, hỗ trợ thuốc uống tác động sâu hơn.
Lộ trình chữa thoát vị đĩa đệm bằng An Cốt Nam

Lộ trình chữa thoát vị đĩa đệm bằng An Cốt Nam

Hàng ngàn nhân chứng sống đã được điều trị thành công thoát vị đĩa đệm bằng An Cốt Nam. Trong đó, tiêu biểu là trường hợp của MC Quyền Linh, nghệ sĩ Mạc Can, cụ Cúc (hơn 80 tuổi), anh công nhân ở Bình Dương…

Bạn cần bác sĩ trực tiếp tư vấn cho trường hợp của mình?

Bấm vào đây để liên hệ ngay!

callmb callmn2

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi hành trình chữa bệnh của họ tại các video sau:

  • Trường hợp của cụ Nguyễn Thị Cúc

  • Trường hợp của MC Quyền Linh

Đáp ứng yêu cầu của độc giả, tòa soạn xin cung cấp địa chỉ nhà thuốc:

địa chỉ

Ngày cập nhật gần nhất:

Share:

Your Comment